Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động

25/09/2018 17:30 PM | Sống

Sở hữu nhân sự lên đến 400 người với 6 phòng ban tại một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thế nhưng bộ phận IT Thế Giới Di Động lại được gọi bằng một cái tên khá dí dỏm: biệt đội “Big Osin”.

Nếu bạn từng nghĩ học công nghệ thông tin là làm “Coder” dạo, chạy xe ôm công nghệ hay “trớ trêu” hơn là nhân viên photocopy thì tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ bất ngờ khi biết một nhân viên IT lại có thể am tường và kể rành rọt tất tần tật kiến thức về kinh doanh, bán hàng và tiếp thị,... để từ đó tham gia vào quá trình tư vấn chiến lược cùng các bộ phận khác trong tập đoàn.

Làm IT tại Thế Giới Di Động không chỉ gói gọn với các dòng code, ngôn ngữ lập trình, con số mà là một môi trường linh hoạt và “mở”. Bạn sẽ trở nên năng động và nâng cao khả năng giao tiếp với các bộ phận khác để thực hiện công việc hiệu quả và chuyên nghiệp như phát triển phần mềm, ứng dụng hay duy trì độ ổn định và tốc độ tải các trang website của tập đoàn ở mức dưới 3 giây.

Theo đại diện Thế Giới Di Động cho biết: “Trong 14 năm xây dựng đội ngũ IT, phần lớn các công nghệ ứng dụng tại tập đoàn là do các bạn trẻ tự sáng tạo và phát triển theo mã nguồn mở. Điều này giúp các bạn tự trau dồi chuyên môn và trở thành một người nhân viên giỏi, chuyên nghiệp hơn”.

Làm việc tại một tập đoàn lớn, chắc hẳn bạn sẽ không thiếu cơ hội để “chinh chiến" với những dự án lớn và đầy thử thách. Đằng sau mỗi chiến dịch khuyến mãi online thu hút hàng triệu lượt truy cập, có lúc lên đến 15.000 người truy cập là lực lượng IT hùng hậu và chuyên nghiệp để duy trì tốc độ website nhanh chóng và ổn định, giúp khách hàng thoải mái mua hàng mà không bị nghẽn mạng.

Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động - Ảnh 1.

Làm việc tại một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ giúp nhân viên IT hoàn thiện kinh nghiệm và phát triển bản thân

Thông qua những lần “chiến đấu" như vậy sẽ giúp nhân viên IT nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm cũng như khả năng quản trị để trở thành quản lý cấp cao. Tại Thế Giới Di Động, từ nhân viên đến cấp quản lý đều luôn chú trọng xây dựng và đào tạo đội ngũ IT để họ có thể phát triển đa chiều, đa kỹ năng.

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động còn đảm bảo các chính sách lương thưởng rõ ràng, minh bạch, nhiều chế độ đãi ngộ đi kèm như: thưởng trung bình từ 3 đến 8 tháng thu nhập, cơ hội chỉ 6 tháng để thăng cấp lên quản lý và tham gia đầy đủ bảo hiểm.

Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động - Ảnh 2.

Tham gia team building 2 lần/năm và mua điện thoại, điện tử với giá ưu đãi

Trong những năm gần đây, thời đại công nghệ số phát triển với hình thức mua sắm online ngày càng được ưa chuộng. Công việc của bộ phận IT tại Thế Giới Di Động ngày càng bận rộn và đòi hỏi chuyên môn cao. Chính vì vậy, hằng năm công ty luôn có nhu cầu mở rộng đội ngũ IT của mình. Trong tháng 9 này, Thế Giới Di Động tuyển dụng 20 nhân viên Công nghệ thông tin, để bổ sung nhân lực hỗ trợ cho các trang website thương mại điện tử của tập đoàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển dụng vui lòng truy cập: Thế Giới Di Động hoặc gọi số điện thoại (028)38 125 960.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM