Khám phá cuộc sống của những nàng công chúa đời thực: Xinh đẹp, danh giá và được phái mạnh khát khao

23/08/2016 20:37 PM | Sống

Không bước ra từ những câu chuyện cổ tích song những nàng công chúa này vẫn mang trong mình vẻ đẹp và danh hiệu hoàng gia.

Công chúa Alexandra, Luxembourg

Luxembourg có nền kinh tế phát triển cao, với GDP bình quân đầu người cao nhất trên thế giới (107.206 USD/người/năm). Là con gái duy nhất của Đại Công tước Henri và bà Maria Teresa, cô công chúa xinh đẹp Alexandra rất yêu thích thể thao, nói thành thạo 5 thứ tiếng và thậm chí còn tham gia vào giải đấu Wimbledon. Nàng có tên đầy đủ là Alexandra Josephine Teresa Marie Charlotte Wilhelmine, 24 tuổi và hiện đứng thứ 5 trong dòng kế vị ngai vàng.

Công chúa Amelia Windsor, Anh

Mang trong mình dòng dõi cao quý và nét đẹp đầy sức sống ở lứa tuổi đôi mươi, công chúa Lady Amelia là một trong những nhan sắc hàng đầu nước Anh. Là cháu gái đầu của vua George V và con út trong gia đình có 5 thành viên của bá tước St Andrews George Windsor, Amelia mơ ước trở thành nhà báo và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Công chúa Luisa Maria, Bỉ

Là viên ngọc xinh đẹp của Đại Công tước Lorenz của Áo - Este và Công chúa Astrid của Bỉ, cô công chúa 21 tuổi đang đứng thứ 9 trong dòng kế vị ngai vàng. Thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, nàng Luisa Maria trở thành cô gái được hàng triệu chàng trai ao ước.

Công chúa Iman, Jordan

Công chúa Iman bint Abdullah là con gái cả của vua Abdullah II và Hoàng hậu Rania của Jordan. Năm nay, nàng Iman 20 tuổi, hiện theo học tại Đại học Georgetown, Washington, Mỹ. Quy định nghiêm ngặt của hoàng gia không cho phép nàng xuất hiện trước công chúng thường xuyên nhưng đôi khi, công chúa cùng hoàng hậu tham gia sự kiện từ thiện.


Công chúa Charlotte, Monaco

Công chúa Charlotte, Monaco

Là cháu gái của mỹ nhân Hollywood một thời - Grace Kelly, Charlotte được thừa hưởng ngoại hình xinh đẹp hiếm có. Cô năm nay 29 tuổi, là con gái của công chúa Caroline, cháu gái của vua Albert II. Charlotte được thừa kế gia tài khổng lồ lên đến 1,2 tỷ USD.

Từng tốt nghiệp đại học Sorbonne và làm việc tại Above - một tạp chí nổi tiếng ở London, cô vẫn đang cô đơn lẻ bóng dù đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Hiện, cô là người thứ 4 trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Công chúa Mako, Nhật Bản

Mako là cháu gái đầu của đương kim Hoàng đế Nhật Bản, Akihitz và là con gái lớn của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko. Tốt nghiệp Đại học Thiên chúa Quốc tế ở Tokyo và hoàn thành nghiên cứu ở Áo, công chúa Mako đã trở thành hình mẫu mà các cô gái ở Nhật theo đuổi với vẻ ngoài thuần khiết và đáng yêu.

Công chúa Gabriella, Áo

Công chúa Gabriella, tên đầy đủ là Gabriella Maria Pilar Yolande Joséphine Charlotte - con gái út của Thái tử Carl Christian và Archduchess Marie-Astrid.

Năm nay, công chúa Gabriella 22 tuổi, là cháu gái vị hoàng đế cuối cùng của đất nước Áo, Charles I. Mặc dù chế độ quân chủ ở Áo đã được bãi bỏ, nhưng tất cả các danh hiệu gia đình hoàng gia đã được giữ lại.

Công chúa Pauline, Monaco

Công chúa Pauline, tên đầy đủ là Pauline Grace Maguy Ducruet, bông hồng xinh đẹp của công chúa Stephanie, Monaco và vệ sĩ cũ của bà - Daniel Ducruet. Năm nay, công chúa Pauline 22 tuổi, là một huấn luyện viên thể dục nhịp điệu và lặn chuyên nghiệp.

Ngoài ra, công chúa là một fan của bộ môn xiếc và tích cực tham gia Liên hoan xiếc quốc tế hàng năm. Cô đứng thứ 14 trong dòng thừa kế của hoàng gia Monaco nhưng điều đó dường như không khiến nàng công chúa xinh đẹp bận tâm nhiều.

Công chúa Infanta Leonor, Asturias, Tây Ban Nha

Công chúa Infanta Leonor của công quốc Asturias, Tây Ban Nha năm nay 12 tuổi. Cô nàng nhí xinh đẹp là con gái của vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Cùng giống như độ tuổi của mình, công chúa vẫn đang đi học và thỉnh thoảng xuất hiện cùng cha mẹ trong các sự kiện chính thức như một người thừa kế có thể lên ngôi.

Theo Nguyễn Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM