Khải Hoàn Land mang Trung thu ấm áp đến với vùng cao Đa Mi, Bình Thuận

01/10/2020 15:30 PM | Kinh doanh

Mong muốn mang một Tết Trung Thu ấm áp đến với trẻ em nghèo, ngày 28/9/2020, Khải Hoàn Land đã có chuyến đi thiện nguyện đến trường THCS Đa Mi, Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Trường THCS Đa Mi là một trong 04 ngôi trường khó khăn thuộc huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận. Thiếu thốn từ miếng cơm manh áo đến điều kiện học tập, nhưng tất cả điều đó không làm vơi đi tinh thần học tập của các em học sinh nơi đây.

Thấu hiểu và đồng cảm tinh thần đáng quý ấy, tiếp nối hành trình chung tay tạo nên giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đồng thời tô đậm bản sắc văn hóa nhân văn của công ty, chương trình thiện nguyện đến THCS Đa Mi được Khải Hoàn Land lấy chủ đề "Tủ sách Khải Hoàn – Ánh sáng đêm trăng, soi bước em đến trường" với hy vọng tiếp thêm động lực phấn đấu, nguồn năng lượng tích cực, nuôi dưỡng ước mơ đến trường và hành trình tìm con chữ của các bạn nhỏ tại Đa Mi.

Theo đó, đoàn thiện nguyện Khải Hoàn Land đã hỗ trợ xây dựng tủ sách cho thư viện nhà trường với hàng loạt đầu sách giáo khoa, sách tham khảo, sách kỹ năng, sách giáo dục phù hợp với lứa tuổi của học sinh cấp 2. Bên cạnh đó, các dụng cụ học tập, cặp sách, gạo và một số nhu yếu phẩm… cũng được tập thể cán bộ - nhân viên trong hệ thống chung tay quyên góp và trao tặng.

Khải Hoàn Land mang Trung thu ấm áp đến với vùng cao Đa Mi, Bình Thuận - Ảnh 1.

Ngoài trao tặng tủ sách, các thành viên Khải Hoàn Land còn hòa cùng niềm vui đón Tết Trung Thu cùng các em học sinh với hoạt động giao lưu, ca hát, tổ chức các trò chơi vận động sôi nổi, vui nhộn,…

Với Khải Hoàn Land, mỗi hành trình thiện nguyện là động lực thôi thúc các thành viên phải cố gắng nhiều hơn, mỗi ngày trôi qua đều phải sống tốt hơn và ý nghĩa hơn, có trách nhiệm hơn với bản thân và cộng đồng. Từ đó, Khải Hoàn Land thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, khuyến khích tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái trong mỗi thành viên công ty.

Trong suốt nhiều năm qua, nhiều hoạt động cộng đồng vẫn được Khải Hoàn Land duy trì đến hiện nay: đóng góp Quỹ vì người nghèo, thăm hỏi và tặng quà tại các trung tâm chăm sóc người già neo đơn trong dịp Vu Lan Báo Hiếu, hiến máu nhân đạo, dự án cộng đồng "Ghế đá Danh ngôn" với các thông điệp ý nghĩa truyền cảm hứng tích cực đến nhiều thế hệ,… Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Khải Hoàn Land cũng nhiệt tình đồng hành cùng lực lượng y bác sĩ - chiến sĩ tuyến đầu khi tiến hành trao tặng trực tiếp các nhu yếu phẩm, vật tư y tế…

Khải Hoàn Land mang Trung thu ấm áp đến với vùng cao Đa Mi, Bình Thuận - Ảnh 2.

Đặc biệt, trân trọng những giá trị quý báu từ sách, yêu sách và đam mê đọc sách là nét đặc trưng trong văn hóa Khải Hoàn Land. Chú trọng xây dựng – phát triển nét văn hóa đặc trưng này ngay từ những ngày đầu thành lập, Khải Hoàn Land xem "văn hóa đọc" là nền tảng của quá trình vận hành - phát triển doanh nghiệp, có ý nghĩa quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân tại Khải Hoàn Land.

Không chỉ dừng lại trong phạm vi nội bộ, khát vọng lớn hơn của doanh nghiệp bất động sản này là lan tỏa văn hóa đọc một cách rộng rãi và hiệu quả đến với cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục của đất nước. Nổi bật với dự án "Tủ sách Khải Hoàn", Khải Hoàn Land đã đặt các tủ sách tại trụ sở, hoan nghênh các cá nhân đến tìm hiểu và mượn đọc. Công ty cũng khuyến khích và đón nhận sự ủng hộ, đóng góp nguồn sách hay từ tất cả các cá nhân, hướng đến mục tiêu chung duy trì - phát triển văn hóa đọc ngày thêm rộng rãi.

Nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng và xã hội luôn là mong mỏi lớn lao của Khải Hoàn Land. "Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân", sự sẻ chia, đóng góp của Khải Hoàn Land chỉ là một phần bé nhỏ để có thể làm nên "mùa xuân" cho cả cộng đồng. Hy vọng bằng tất cả tinh thần tương thân tương ái, Khải Hoàn Land có thể chung tay cùng nhiều cá nhân/đơn vị khác góp sức trong nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội ý nghĩa khác trong thời gian tới.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM