Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: "Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào"

31/10/2019 20:31 PM | Xã hội

Cô gái đi từ hoang mang đến tức giận cực độ, quyết định không xuống lấy tô bún vì tài xế có thái độ nói chuyện hết sức cợt nhả, vô duyên. Câu chuyện này hiện đang gây tranh cãi gay gắt trên MXH.

Chiều nay 31/10, một cô gái đến từ Hà Nội đã đăng tải bài viết lên mạng xã hội kể lại sự việc mình bị shipper cợt nhả, trêu chọc bực tức đến nỗi phải bỏ luôn tô bún không thể ra nhận. Câu chuyện được cô gái đăng tải kèm theo những ảnh màn hình chụp tin nhắn giữa cô và nam shipper hiện đang khiến dân tình xôn xao chú ý.

Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Theo cô gái kể lại, cô đặt mua 1 tô bún từ Nguyễn Khánh Toàn về đường Bưởi (Hà Nội). Nam shipper gọi điện cho cô để xác nhận, ngay từ cuộc gọi đầu tiên này cô gái đã không có thiện cảm với shipper với lý do anh này "nói trống không, bất cần đời".

Bỏ qua cuộc gọi với ấn tượng đầu không tốt, đến cuộc gọi sau khi shipper mang hàng đến, cô gái sốc tận óc khi anh trai này gọi mình là "em yêu" cực vô duyên và cợt nhả. Quá tức giận, cô gái đã quyết định không ra lấy tô bún nữa.

"Lúc đến ông ấy gọi mình nguyên văn như này: Em yêu, xuống lấy hàng cho anh nào.

Mình ngơ ngác nhưng vẫn nghĩ thôi nhận hàng cho xong. Tắt máy, chạy xuống đến cửa ông ý lại gọi lần 2: Em yêu có ra lấy cho anh không?

- Anh gọi tôi là em yêu nữa tôi không ra lấy đâu đấy.

- Thế giờ em yêu có ra lấy nữa không hay bom hàng?

- Vì anh nói thế nên tôi không lấy nữa đâu" - cô gái kể lại trên mạng xã hội.

Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào - Ảnh 2.

Màn hình ứng dụng cho thấy cô gái mua tô bún với giá 20k, phí ship 14k, được khuyến mại 10k do vậy tổng giá trị đơn hàng phải trả là 24k - Ảnh: Facebook

Không chỉ tranh cãi gay gắt qua nói chuyện điện thoại, cô gái và nam shipper còn tiếp tục nhắn tin để mắng chửi lẫn nhau. Nam shipper nói cô gái bom hàng, "nghiệp quật", đồng thời đe dọa sẽ cho cô "sáng nhất Facebook". Ngược lại, cô gái thì tỏ ra bức xúc vì nam shipper nói chuyện với mình quá vô duyên.

Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào - Ảnh 3.
Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào - Ảnh 4.
Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào - Ảnh 5.
Khách nữ choáng váng, quyết định bom luôn tô bún 20k khi shipper gọi điện cợt nhả: Em yêu xuống lấy hàng cho anh nào - Ảnh 6.

Những tin nhắn giữa nữ khách hàng và nam shipper - Ảnh: Facebook

Câu chuyện trên được đăng tải đã nhanh chóng khiến dân mạng dành nhiều quan tâm. Đa số đều thay cô gái bức xúc với thái độ thiếu nghiêm túc, vô duyên của nam shipper, cho rằng cô gái còn quá hiền chứ nếu gặp ai khác khó tính hơn chắc chắn shipper này đã được bài học nhớ đời.

Bạn M.Ngọc bình luận: "Shipper gì mà vô duyên khiếp, chẳng quen biết gì cứ em yêu em yêu người ta chả sợ chạy mất dép".

"Sợ thế, còn kiểu quấy rối như thế này á. Phải mình cũng boom, nhỡ gặp nó ngáo đá hay không bình thường nó lại đánh cho thì chết" - chị T.T.An viết.

Hay như anh N.Kiên cũng chia sẻ: "Thế này thì ai chả tức. Cô này bỏ luôn không trả tiền người ta là sai rồi nhưng ông shipper sai nhiều hơn, sai trước. Thái độ thiếu tôn trọng khách hàng có ngày cũng bị dính chưởng".

Tuy vậy bên cạnh đó, nhiều người cũng không đồng tình với việc cô gái bỏ luôn tô bún không lấy và không trả tiền cho shipper, đồng thời "hiến kế" nhiều cách xử lý "cao tay" hơn:

"Bạn này đáng lẽ là nên ra tận nơi, ném cho 24k vào mặt rồi nói Tiền này tôi trả cho tô bún còn nhân cách của anh không đáng giá 1 đồng. Chứ không trả tiền cho nó vậy mình cũng sai rồi".

"Dẫn theo một hai nam đồng nghiệp nữa bạn ơi, xuống dằn mặt cho trận Mày trêu gì em tao? Mày thích "em yêu" không? là nó sợ ngay".

Hiện câu chuyện trên vẫn đang gây xôn xao trên MXH.

Theo TÙNG

Cùng chuyên mục
XEM