Khách hàng xếp hàng từ 1 giờ sáng chờ mở bán Apple Watch Series 6

28/10/2020 02:00 PM | Công nghệ

Trước giờ mở bán Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE chính hãng, đông đảo khách hàng đã đến xếp hàng tại FPT Shop Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi "mua 1 tặng 1" và giảm 50%. Đặc biệt, một số tín đồ Táo khuyết đã đến cửa hàng từ lúc 1h sáng.

Không cần đặt trước và chờ hàng, từ 20h ngày 28/10, bạn có thể đến FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc để sở hữu Apple Watch Series 6 và SE chính hãng. Đặc biệt, trước giờ mở bán, đông đảo khách hàng đã đến FPT Shop Hồ Chí Minh và Hà Nội để xếp hàng nhận suất mua đặc biệt tại đây.

Được biết, vào đúng 20h ngày 28/10/2020, sự kiện mở bán Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE chính hãng sẽ diễn ra tại 2 địa điểm: FPT Shop 202 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. Hồ Chí Minh và FPT Shop 216 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Đáng chú ý, hệ thống bán lẻ sẽ tung chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho những khách hàng đến mua sản phẩm sớm nhất tại 2 cửa hàng này, cụ thể:

● 20 suất "Mua 1 tặng 1", tức 10 suất tại mỗi cửa hàng.

● 200 suất giảm giá 50% cho sản phẩm Apple Watch Series 6 hoặc SE thứ hai, tức 100 suất tại mỗi cửa hàng.

Khách hàng xếp hàng từ 1 giờ sáng chờ mở bán Apple Watch Series 6 - Ảnh 1.

Để nhận được ưu đãi 'có 1 không 2' này, bạn chỉ cần đến thật sớm tại 2 địa điểm nêu trên để tham gia sự kiện. Vào đúng 20h ngày 28/10/2020, FPT Shop sẽ tiến hành mở bán và dành tặng ưu đãi đặc biệt trên cho những khách hàng đến sự kiện, ưu tiên những khách xếp hàng sớm nhất cho đến khi hết suất. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, sản phẩm thứ hai phải có giá ngang bằng hoặc thấp hơn giá bán của sản phẩm thứ nhất và mỗi khách hàng sẽ nhận ưu đãi đặc biệt này chỉ một lần.

Tất cả sản phẩm Apple Watch Series 6 và SE chính hãng đều lên kệ tại FPT Shop từ tối ngày 28/10/2020.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm