Khách hàng tố chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt có hành vi chửi, đuổi khách

28/09/2020 05:21 PM | Kinh doanh

Nữ du khách cho biết bản thân mang tâm trạng vui vẻ đi ăn nhưng cuối cùng lại nhận về “cục tức”.

Khách hàng tố chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt có hành vi chửi, đuổi khách

Một khách hàng sống tại TP.HCM đã chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ khi định đi ăn thử món bánh tráng nướng tại một cửa hàng nổi tiếng ở Đà Lạt.

Theo lời kể, vị khách cùng với một người bạn của mình tìm đến quán do nghe danh từ lâu. Tuy nhiên người bạn không may bị tạn nạn vào hôm trước và băng bó ở chân, khiến việc đi lại có phần khó khăn. Vì lý do này, bà chủ quán đã từ chối bán hàng cho họ, thậm chí quát đuổi họ đi.

"Mình vừa dìu bạn mình đi vô ghế ngồi thì bà ấy thấy vậy chỉ vô bạn mình đuổi là " đi đi cái chân bị như vậy thì không bán đâu, đừng có ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán được cho những người tới sau " . Không hiểu sao mình vẫn chưa tỉnh táo nhận ra được cái sự xem thường và còn nói xin bà bán " cô ơi, chân bạn con bị đau nhưng vẫn ăn được cô làm bán cho tụi con nha " xong bà nhăn nhó nói to " đã nói không bán là không bán nên đi giùm đi". Bà dứt câu là bao nhiêu người, bao nhiêu cặp mắt nhìn tụi mình", vị khách kể lại.

Khách hàng tố chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt có hành vi chửi, đuổi khách - Ảnh 1.

Thực tế, quán bánh tráng nướng này là một trong những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt, thường được nhiều khách hàng tìm đến. Quán do một người phụ nữ gốc Hoa luống tuổi làm chủ.

Người này từng chia sẻ trên báo chí về lý do mình hay nóng tính như sau: "Tôi công nhận đôi khi tôi cũng hơi nóng tính, tại mình có tuổi rồi, làm nhiều thì mệt nên dễ cáu gắt. Nhưng có những trường hợp khách tự đến kiếm chuyện với tôi, ví dụ như lần trước có nhóm đi mười ba người mà kêu có một cái bánh tráng, tôi hỏi lại một cái ai ăn ai nhịn, thôi không bán, thì họ trả lời "tôi đến chọc bà chửi cho vui chứ tôi không cần ăn bánh", nghe vậy ai mà không bực cho được".

Tuy nhiên nếu chiếu theo những gì nhiều người khác bình luận phía dưới bài đăng "bóc phốt" của vị khách Sài Gòn, bà chủ quán rất dễ nổi nóng kể cả khi họ không làm gì quá đáng.

"Có anh chị kia mới gạt chân chống xuống mà bả đã "không bán", hai anh chị quê quá gạt chân chống đi luôn. Xong 4 đứa tui mới vô mà chặn đầu "ngồi đó nhắm chờ được thì hẵng ngồi nha, còn không có kiểu ngồi xong lát chờ không nổi đứng lên đi nha". Một lần và không bao giờ có lần hai, ăn mà cũng không thấy vui vẻ gì", một vị khách kể lại.

Một vị khách khác thì chia sẻ lại trải nghiệm bị "đuổi" như sau: "Nhóm mình đã từng đến chỗ này, do không biết nên đi qua lố 1 xíu, xong quay lại thì bả kêu hết bánh rồi, trong khi mình thấy còn cả xấp bánh tráng. Mà nói chuyện kiểu không muốn bán, mặt thi nhăn như làm như ai ăn hết của. Mình chỉ mong muốn nhỏ nhoi là mọi người tẩy chay quán của bả cho bả hết chảnh. Đã bỏ tiền ra ăn mà bị đối xử vậy thì thôi dẹp luôn cho rồi".

Khách hàng tố chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt có hành vi chửi, đuổi khách - Ảnh 2.
Khách hàng tố chủ quán bánh tráng nướng nổi tiếng Đà Lạt có hành vi chửi, đuổi khách - Ảnh 3.

Theo thông tin trên Foody, quán bánh tránh này cũng không được đánh giá quá cao. Điểm trung bình cho quán chỉ là 5,6/10 trong đó điểm chất lượng là 6,3 còn thái độ phục vụ là 4,8 điểm. Trên Google, điểm đánh giá của quán này cũng chỉ ở mức 3,8 với nhiều lời than phiền về thái độ bán hàng.

Nhiều người Đà Lạt cho biết thực tế tại thành phố ngàn hoa còn có nhiều địa điểm bán bánh tráng nướng chất lượng hơn nhiều. Quán tại Nguyễn Văn Trỗi đông vì đa phần bán cho khách du lịch, đến vì danh tiếng chứ người địa phương sẽ bỏ qua và chọn những quán khác.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm