KFC Thái Lan ra mắt que hương có mùi gà rán nhân dịp Tết Nguyên đán

22/01/2023 09:48 AM | Kinh doanh

KFC Thái Lan gần đây đã hợp tác với một số chuyên gia về mùi thơm để tạo ra những que hương có mùi giống mùi gà rán KFC khi thắp lên. Vấn đề duy nhất là bạn không thể mua được những cây nhang này.

Theo trang Central Oddity, công thức bí mật để làm gà rán KFC của Đại tá Sanders chứa 11 loại thảo mộc và gia vị. Công thức này rất khó bắt chước trong nhà bếp chứ đừng nói đến là để làm cho nhang trầm có mùi gà rán KFC, nhưng KFC Thái Lan tuyên bố đã làm được điều không thể đó.

Hợp tác với một số chuyên gia về mùi hương và nước hoa, chi nhánh Thái Lan của chuỗi thức ăn nhanh quốc tế này đã tìm ra một công thức nhang không chỉ trông đẹp mắt mà còn tỏa ra mùi thơm giống như gà rán KFC khi thắp. Vấn đề duy nhất là bạn không thể mua được những cây nhang này.

KFC Thái Lan ra mắt que hương có mùi gà rán nhân dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Ảnh: KFC

Ông Pak Wansiri, Giám đốc điều hành công ty tiếp thị Wunderman Thompson Thái Lan, cho biết mục tiêu của dự án độc đáo này là thu hút người dân chú ý tới thương hiệu KFC vào dịp Tết Nguyên đán bằng cách tận dụng truyền thống hàng thế kỷ là thắp hương.

Việc tạo ra nhang gà rán hóa ra lại khó hơn rất nhiều so với suy nghĩ ban đầu của nhóm. Họ không những phải sao chép công thức 11 loại thảo mộc và gia vị của KFC, mà họ còn phải dựa vào hương liệu thực phẩm để đạt được mục tiêu của mình. Để làm được điều này, nhóm KFC Scent đã kết hợp với công ty Sense Laboratory và Klinkasem Incense.

KFC Thái Lan ra mắt que hương có mùi gà rán nhân dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 2.

Ảnh: KFC

Hình thức và kết cấu của những cây nhang độc đáo này cũng là một thách thức khi làm, vì chúng phải trông ngon như mùi hương.

Có điều là không phải cứ muốn mua nhang có hương gà rán KFC là được vì ai thắng một trò chơi xổ số đặc biệt mới có được sản phẩm này.

Người tham gia phải bình luận trên trang Facebook của KFC Thái Lan để có cơ hội giành được một trong 100 giải thưởng trị giá 32.000 baht và một hộp nhang gà rán.

Theo Thùy Dương

Từ khóa:  kfc
Cùng chuyên mục
XEM