KFC làm túi da cao cấp đựng gà rán

27/04/2022 04:20 PM | Kinh doanh

Chiếc túi của hãng KFC được làm từ da Ý, bởi người thợ thủ công lành nghề.

KFC làm túi da cao cấp đựng gà rán

Từ sơn móng tay đến máy chơi game gà rán, KFC đã và đang thúc đẩy sự sáng tạo với các phương pháp tiếp thị của mình. Lần này, gã khổng lồ thức ăn nhanh đã quay trở lại thế giới thời trang để quảng cáo cho món ăn có tên Twister Wrap của mình.

Được đặt tên là “Wrapuette”, KFC đã tạo ra một chiếc túi phiên bản giới hạn sang trọng để đựng và giữ ấm món ăn Twister Wrap. Túi được làm thủ công từ da Ý bởi nghệ nhân Savile Row. Wrapuette gợi nhớ đến những chiếc túi Y2K Baguette nổi tiếng và có logo của Đại tá Sanders ở phía trước cùng một móc khóa KFC bằng kim loại.

KFC làm túi da cao cấp đựng gà rán - Ảnh 1.

Chiếc túi da của thương hiệu KFC. Ảnh: KFC UK

Túi Wrapuette đang được đặt hàng trước với giá 249 USD. Tất cả số tiền thu được từ việc bán túi sẽ được chuyển đến Quỹ từ thiện KFC.

Theo Phương Kim

NĐH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Vé VIP chung kết Việt Nam-Thái Lan: 'Tôi bán còn thấy giá vé tăng như giá vàng, mua nhanh còn có, không thì đắt cũng hết'

Muốn vào sân trực tiếp theo dõi trận chung kết bóng đã nam SEA Games 31, qua từ dân 'phe vé', người hâm mộ phải chi tới 18 triệu đồng để mua cặp vé ở vị trí khán đài A hoặc 10-13 triệu đồng/cặp với khán đài B, C, D.

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Hai công ty thuộc Tân Hoàng Minh nợ thuế gần 183 tỷ đồng

Trong danh sách 1.019 doanh nghiệp nợ thuế, phí (kỳ khóa sổ ngày 28/2) do Cục Thuế TP.Hà Nội công bố, có 2 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh nợ khoảng 183 tỷ đồng tiền thuế.

Đọc thêm