Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: "Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện"

01/05/2021 08:06 AM | Thời sự

Nhiều phương tiện di chuyển từ 2h giờ sáng 30/4 nhưng tới 20h cùng ngày vẫn chưa thể vào tới trung tâm TP Đà Lạt. Hàng nghìn người kẹt cứng trên đường trong nhiều giờ.

Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: "Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện"

Vào khoảng 19h tối ngày hôm qua (30/4), hàng nghìn người vẫn còn đang bị kẹt cứng nhiều km trên quốc lộ 20, đoạn cửa ngõ vào trung tâm thành phố Đà Lạt. Từ 7 giờ sáng ngày 30/4, lực lượng CSGT tại TP Đà Lạt đã thay phiên nhau liên tục điều tiết, phân luồng giao thông tại đây nhưng tình hình cũng không thể cải thiện.

Vì kẹt cứng trên đường nhiều giờ, nên các du khách tỏ ra khá mệt mỏi. Có những xe di chuyển từ Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh lúc 2h sáng 30/4 mà tới hơn 19h cùng ngày vẫn chưa thể vào tới trung tâm thành phố.

Bên cạnh những bức ảnh ghi lại tình trạng tắc đường tới Đà Lạt thì chia sẻ của một chủ nhà hàng giúp mọi người có cái nhìn rõ nét nhất về tình trạng giao thông ở đây: "Khách đoàn Sài Gòn đặt ăn sáng, mà giờ sắp thời sự 19h rồi vẫn chưa tới ăn".

 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 1.

Khách thời điểm đó hẳn đang vật lộn trên đường vào trung tâm thành phố.

 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 2.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 3.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 4.

Tình trạng tắc đường trên đèo Bảo Lộc.

Bên cạnh câu chuyện về tình trạng giao thông trước cửa ngõ vào trung tâm thành phố thì những bức ảnh ghi lại khung cảnh đường phố Đà Lạt tối ngày hôm qua, 30/4 cũng đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội. Những tuyến phố trong trung tâm đều chật kín du khách, không khí đông đúc nhộn nhịp trên mọi nẻo đường.

 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 5.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 6.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 7.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 8.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 9.
 Kẹt xe kỷ lục trên đường tới Đà Lạt: Khách đặt ăn sáng mà tới 19h vẫn chưa xuất hiện - Ảnh 10.

Đà Lạt thu hút một lượng lớn khách du lịch tới vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5. Mong người dân nghỉ lễ nâng cao ý thức, đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh.

Nguồn ảnh: Page Ghiền Đà Lạt, Amazing Đà Lạt

Khôi Nguyên

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Masterise Group - Ông chủ các dự án căn hộ 500-700 trăm triệu đồng/m2: Trẻ tuổi nhưng vượt mặt "đàn anh" nhờ công thức "thâu tóm đất vàng, xây nhà siêu sang, bán giá siêu sốc"

Năm 2020, Masterise Group lọt vào danh sách 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây cũng là đại diện có tuổi đời trẻ nhất trong số các công ty được vinh danh, bên cạnh những "cây cổ thụ" bất động sản lâu năm như Vingroup, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh Land,...

Shark Tank Việt Nam

Nữ CEO xinh đẹp của Wiibike nói gì sau phát ngôn “Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em” của Shark Phú?

Câu nói "Anh không quan tâm đến business, chỉ quan tâm đến mỗi em thôi" của Shark Phú đã dấy lên nhiều tranh cãi về tính gameshow và câu nói đùa về giới tính. Nữ chính trong cuộc - CEO Wiibike - nói gì về câu chuyện này?

Trước khi đùa khiếm nhã 'Sạch - Xanh - Xinh là Xong', Shark Hưng từng tư vấn bạn gái trẻ lương 5 triệu muốn mua nhà Times City: Sắm đồ bơi đẹp, đi cà phê, tiếp cận người có sẵn nhà ở đó...

Trong màn thương lượng của Wiibike, shark Hưng có 2 lần nhắc đến chữ xinh khi nhận xét về startup. Tuy nhiên với câu nói "cứ sạch, xanh, xinh là xong" hiện đang gây tranh cãi về sự khiếm nhã của phát ngôn trên sóng truyền hình.

Đọc thêm