Kết quả bốc số Tiki: 2 người trúng 100 triệu đồng đều sống tại TP.HCM

26/01/2021 03:30 PM | Kinh doanh

Theo kết quả "Bốc số thưởng Tết" vào ngày 20 và 21/1, Tiki cho biết đã có thêm 2 người chơi may mắn trúng giải thưởng "khủng" trị giá 100 triệu đồng tiền mặt.

Kết quả bốc số Tiki: 2 người trúng 100 triệu đồng đều sống tại TP.HCM

2 chủ nhân đều sống tại TP.HCM

Tối ngày 22/1, dãy số may mắn 2-4-2-7-9 đã chính thức trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt từ trò chơi "Bốc số thưởng Tết". Theo xác nhận từ phía Tiki, chủ nhân của giải thưởng này là chị Huỳnh Nguyễn Phương Anh đang sinh sống tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Chị Phương Anh chia sẻ thật lòng về bí quyết tham gia "Bốc số thưởng Tết": "Tôi cố gắng tăng thật nhiều lượt chơi để khả năng trúng thưởng càng cao. Việc thực hiện các nhiệm vụ và chia sẻ trò chơi đến người thân, bạn bè giúp tôi tận dụng tối đa đến 8 lượt nhập số mỗi ngày".

Trước đó, tại kỳ kết quả ngày 21/1, chị Phạm Thị Hồng Nhung (Quận 1, TP.HCM) may mắn trúng 100 triệu đồng tiền mặt khi đặt dãy số 3-8-3-8-5.

Kết quả bốc số Tiki: 2 người trúng 100 triệu đồng đều sống tại TP.HCM - Ảnh 1.

Chị Phạm Thị Hồng Nhung sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ Tiki

Chị Nhung là khách hàng lâu năm của Tiki cũng như các trò chơi tương tác trên ứng dụng Tiki. "Đây là trò chơi thú vị, ý nghĩa, luật chơi cũng rất đơn giản, tôi thật sự may mắn khi trở thành người trúng giải thưởng hấp dẫn này".

Cũng theo Tiki, đây là lần đầu tiên giải "Bốc số thưởng Tết" tìm được chủ nhân sống tại TP.HCM trong 2 kỳ công bố kết quả liên tiếp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiki đã tìm ra những chủ nhân của giải thưởng bốc số trúng 100 triệu tại Bình Dương, Cần Thơ, Long An và TP.HCM.

Kết quả bốc số Tiki: 2 người trúng 100 triệu đồng đều sống tại TP.HCM - Ảnh 2.

Đại diện Tiki trao giải thưởng đến người chơi trên khắp cả nước

4 bước chơi để trúng ngay 100 triệu đồng

"Bốc số thưởng Tết" vẫn tiếp tục tìm kiếm chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt mỗi ngày. Trò chơi diễn ra từ nay đến hết ngày 1/2/2021.

Chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng hoàn toàn có cơ hội chinh phục 100 triệu đồng tiền mặt:

Bước 1: Cập nhật app Tiki và truy cập mục "Săn thưởng mỗi ngày";

Bước 2: "Chơi ngay" hoặc nhập mã giới thiệu từ bạn bè (nếu có);

Bước 3: Nhập 5 con số bất kỳ và chính thức "Đặt số";

Bước 4: Ghé TikiLIVE xem livestream kết quả vào lúc 19h00 mỗi ngày.

Kết quả bốc số Tiki: 2 người trúng 100 triệu đồng đều sống tại TP.HCM - Ảnh 3.

Giải thưởng 100 triệu đồng tiếp theo sẽ thuộc về ai?

Người tham gia có thể tăng cơ hội chiến thắng khi tận dụng tối đa 8 lượt nhập số mỗi ngày, bao gồm: 1 lượt khi đăng nhập, 2 lượt từ làm nhiệm vụ và 5 lượt khi giới thiệu bạn bè thành công.

Hãy thử vận may và sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt ngay tại đây!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh kết hợp với "đệ cũ" Shark Hưng lập startup bất động sản, vừa ra mắt đã gọi vốn 1 triệu USD

Sau khi công bố rời đứa con tinh thần The Coffee House, cựu CEO Nguyễn Hải Ninh mới đây đã xuất hiện trong một vai trò mới: Thành viên ban điều hành của một startup bất động sản mà dàn lãnh đạo toàn người "có số có má" trong giới startup.

Câu chuyện kinh doanh

Những gương mặt startup Việt nào đã gia nhập thành công hệ thống vườn ươm tạo ‘kỳ lân’ cho thế giới Endeavor?

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Endeavor đã thành công tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống Endeavor toàn cầu, là: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và mới nhất là NextPay. Ngoài ra, họ cũng đang bảo trợ cho 9 doanh nhân Việt trẻ bao gồm các founder và CEO của các thành viên trong danh mục.

Ái nữ nhà tỷ phú Trần Bá Dương: Quý cô độc thân hấp dẫn của làng thời trang, cuộc sống tuổi 30 ngập tràn sang chảnh

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer tiếng tăm trong giới thời trang cao cấp.

Đoàn Hiếu Minh - Người đầu tiên phân phối xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam vừa đổi nghề thành thương nhân bán thuốc Nam

Được biết, cửa hàng Ngũ Phúc Đường, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do vị doanh nhân này làm chủ, sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Đọc thêm