Katalon được chứng nhận “Great Place to Work™” năm 2022 tại Việt Nam và Hoa Kỳ

25/03/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Ngày 25/3/2022, Katalon, công ty sản phẩm hàng đầu về Kiểm thử phần mềm tự động (Software Automation Testing), vừa công bố được chứng nhận Great Place to Work™ tại hai văn phòng Việt Nam và Hoa Kỳ, danh hiệu uy tín toàn cầu dành cho những công ty đề cao văn hoá doanh nghiệp và độ tin cậy của nhân viên.

97% nhân viên đồng thuận Katalon là Nơi làm việc tuyệt vời

Theo tiêu chí nghiên cứu khảo sát của tổ chức Great Place to Work® (GPTW), để có mặt trong danh sách này, các công ty phải hoàn thành bản tóm tắt văn hoá (Culture brief) và nhận được đánh giá tích cực từ nhân viên. Cụ thể, công ty phải đạt trên 80% tổng số nhân viên tham gia khảo sát, với ít nhất 65% đánh giá tích cực về môi trường làm việc, tầm nhìn lãnh đạo, và các chính sách phúc lợi nhân viên. Katalon đã xuất sắc vượt qua vòng khảo sát minh bạch với sự giám sát tiêu chuẩn quốc tế, kết quả nhận được 97% nhân viên đồng thuận Katalon là nơi làm việc tuyệt vời, được cấp chứng nhận "Great Place to Work™" cùng với các công ty hàng đầu thế giới.

Đội ngũ Katalon hiện có hơn 250 kỹ sư phần mềm và các chuyên viên đang làm việc tại Việt Nam, Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Katalon phát triển giải pháp kiểm thử phần mềm tự động toàn diện, tương thích linh hoạt cho nhiều nền tảng web, thiết bị di động và máy tính, phù hợp với nhiều quy mô dự án phần mềm. Katalon được cộng đồng người dùng và hơn 100,000 doanh nghiệp trên 160 quốc gia tin tưởng sử dụng. Công ty gần đây nhận khoản đầu tư vòng Series A trị giá 27 triệu USD từ quỹ Elephant Partners (Hoa Kỳ) năm 2021.

Katalon được chứng nhận “Great Place to Work™” năm 2022 tại Việt Nam và Hoa Kỳ - Ảnh 1.

Ông Trần Kiến Uy - Tổng Giám đốc Katalon Việt Nam

"Chứng nhận Great Place to Work™ là một thành tựu quan trọng đối với Katalon, là minh chứng cho tầm nhìn và những đóng góp của cả đội ngũ. Chúng tôi xem trọng tố chất và cá tính của mỗi nhân viên, lắng nghe ý kiến của họ và đảm bảo rằng mọi người đều góp một phần quan trọng định hình nên văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi.", ông Trần Kiến Uy - Tổng Giám đốc Katalon chia sẻ.

Katalon được chứng nhận “Great Place to Work™” năm 2022 tại Việt Nam và Hoa Kỳ - Ảnh 2.

Nhân viên là yếu tố quan trọng tạo nên nơi làm việc lý tưởng

Mỗi cá nhân đều góp phần định hình nên văn hoá của công ty

Chị Daisy Hoàng, Phó Chủ tịch mảng Doanh thu của Katalon nhận định: "Hai yếu tố nhận diện một Katalian: khiêm tốn và tinh thần hợp tác rất cao. Mặc dù các thành viên trong nhóm đều giàu kinh nghiệm và năng lực song ai cũng vẫn rất sẵn lòng để học hỏi và phát triển, đồng thời để hỗ trợ những đồng nghiệp khác. Con người, theo tôi, chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Katalon trở thành nơi làm việc lý tưởng. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh của Katalon, tạo nền tảng để chúng tôi mở rộng quy mô toàn cầu một cách hiệu quả và bền vững."

Katalon được chứng nhận “Great Place to Work™” năm 2022 tại Việt Nam và Hoa Kỳ - Ảnh 3.

Nhân viên là yếu tố quan trọng tạo nên nơi làm việc lý tưởng

"Cảm ơn Katalon vì thái độ tích cực, tinh thần làm việc chủ động và luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách. Đây thực sự là một nơi tuyệt vời để làm việc, ban lãnh đạo luôn hỗ trợ nhân viên với thái độ tôn trọng, khuyến khích mọi người cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và cũng như hiệu quả của tinh thần đồng đội ở đây, điều này đã thúc đẩy một người trẻ như tôi luôn cố gắng nỗ lực để có thể đóng góp nhiều hơn nữa. Và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với mọi người rằng Katalon như là một nơi lý tưởng cho bất kỳ ai muốn nhận ra và phát huy hết tiềm năng của bản thân mình", từ Phạm Băng Đăng, kỹ sư phụ trách mảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Katalon.

Về Katalon

Katalon là công ty cung cấp giải pháp kiểm thử phần mềm tự động hàng đầu, tương thích linh hoạt cho nhiều nền tảng web, thiết bị di động và máy tính, phù hợp với nhiều quy mô dự án phần mềm, Katalon được cộng đồng người dùng và hơn 100,000 doanh nghiệp trên 160 quốc gia tin tưởng. Katalon được thành lập từ năm 2015, hiện có hơn 250 nhân viên đang làm việc tại Việt Nam, Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Chi tiết thông tin tại: www.katalon.com

Về tổ chức Great Place to Work ®

Great Place to Work® là đơn vị có tư cách pháp lý toàn cầu, là chuyên gia trong việc khảo sát nghiên cứu và công nhận những nơi làm việc được đánh giá cao về văn hoá và độ tin cậy. Tổ chức vận hành được sự tư vấn từ các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, thực hiện khảo sát hàng triệu người đi làm và đã tổ chức đánh giá hàng nghìn nơi làm việc tốt nhất trên toàn cầu. Chi tiết: www.greatplacetowork.com

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM