KAS chính thức kết nối thành công Grabfood: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp F&B

27/11/2020 08:00 AM | Công nghệ

Tháng 11/2020, KAS chính thức kết hợp với Grabfood, tạo ra nhiều thuận lợi cho các Doanh nghiệp đặc biệt là các chuỗi mô hình F&B, Retail và Hospitality.

Theo xu hướng phát triển mạnh mẽ của bán hàng online và sự tác động của Covid-19, Khách hàng ngày càng chuyển dịch qua đặt hàng giao tới hoặc mang đi nhiều hơn, các Doanh nghiệp kinh doanh ngành F&B cũng vì thế đẩy mạnh kênh bán hàng online qua Zalo, Facbook, Website, App loyalty và App bán hàng của Kênh thứ 3 như Grabfood, Baemin và Now.

Để giúp các cửa hàng kinh doanh F&B mở rộng thêm nhiều kênh bán hàng để thu hút Khách hàng từ nhiều kênh, tạo ra doanh thu từ nhiều nguồn và đặc biệt là tối ưu hóa quy trình bán hàng từ khâu đặt hàng, chế biến đến giao hàng cho Khách hàng, KAS đã phát triển hệ thống Omni Channel Sales từ Zalo OA, Facebook Messenger, Website, App loyalty, Call center và đặc biệt là kết nối thành công với Grabfood mang lại các lợi ích vô cùng lớn cho cửa hàng kinh doanh F&B

KAS chính thức kết nối thành công Grabfood: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp F&B - Ảnh 1.

KAS tài trợ máy POS cho chương trình "Phụ nữ khởi nghiệp 4.0"

KAS hỗ trợ khách hàng đăng ký cửa hàng trên GrabFood nhanh chóng hơn.

Khách hàng của KAS sẽ được GrabFood ưu đãi mức phí bán hàng tốt hơn giá chung.

Đơn hàng từ GrabFood sẽ đi thẳng vào máy POS của KAS ngay khi có người đặt hàng mà thu ngân không cần chờ tài xế tới Order. Thu ngân chỉ cần bấm xác nhận trên phần mềm máy POS, tiết kiệm nhiều thời gian vận hành cho cửa hàng.

Tiết kiệm thời gian, ưu đãi hấp dẫn, giá cả hợp lý và tích hợp nhiều tính năng, sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tối ưu thời gian, giúp các tài xế công nghệ tiết kiệm được thời gian cho các đơn hàng. Với tương lai tuyệt vời mà KAS cùng GrabFood mang lại, thời điểm khó khăn này sẽ trở nên bình yên hơn đối với Doanh nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho các tài xế công nghệ.

KAS chính thức kết nối thành công Grabfood: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp F&B - Ảnh 2.

KAS triển khai thành công cho Cơm Gà Chị Tư

Việc KAS kết nối thành công với Grabfood mang lại lợi ích cho tất cả các bên: Grab sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư máy POS nhận đơn, Tài xế sẽ nhận hàng nhanh chóng hơn, Cửa hàng F&B nhận đơn nhanh hơn, KAS sẽ hỗ trợ Cửa hàng nhanh hơn.

KAS lâu nay được biết đến như một Nhà phát triển giải pháp phần mềm và tư vấn triển khai phần mềm nói riêng và hệ thống thông tin quản trị nói chung cho các Doanh nghiệp kinh doanh ngành Bán lẻ, Dịch vụ ăn uống, Phân phối có quy mô số điểm ở tầm trung từ 10 điểm bán đến 500 điểm bán. Khách hàng của KAS là các thương hiệu kinh doanh có tiếng và khá thành công ở thị trường như Bitexco, Setra, Làng Nướng Nam Bộ, Hải Sản Hải Châu, Nhà hàng Việt Phố, Papaxot, Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ, Papas Chicken, Hot&Cold, Viva Star Coffee, The Cups, Café Bốn Mùa Xanh,…

Sau hơn 10 năm phát triển và triển khai, KAS đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính

Phần mềm bán hàng POS dạng đóng gói và cho thuê với thị phân khúc thị trường nhỏ và ít điểm bán

Hệ thống quản lý bán hàng chuyên sâu cho mô hình kinh doanh F&B, Retail đòi hỏi quy trình phức tạp

Và sản phẩm chủ lực của KAS là Nền tảng quản trị Doanh nghiệp tổng thể.

KAS có trụ sở tại Quận 2, TP.HCM, Chi nhánh Đà Nẵng, Văn phòng đại diện ở Hà Nội, Ban Mê Thuột, Gia Lai, Cần Thơ với đội ngũ Nhân sự có thâm niên lâu năm trong ngành tư vấn giải pháp quản trị.

Năm 2020 KAS chính thức chuyển giao quyền kinh doanh giải pháp cho một số Đối tác trong nước ở thị trường Miền Nam, Miền Trung và ở thị trường Mỹ với việc mở Văn phòng Castle Nova ở GEORGIA.

KAS chính thức kết nối thành công Grabfood: Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp F&B - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên của KAS

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại website: www.kas.pro.vn

Hotline: 1900 2137

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM