John Henry Việt Nam: Thư viện thân thiện là món quà năm học mới ý nghĩa!

21/09/2018 08:00 AM | Sống

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của John Henry, công trình cải tạo xây mới, cung cấp thiết bị cho 05 “thư viện thân thiện” đến các em học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế, Nghệ An và Hà Tĩnh đã đi vào giai đoạn hoàn chỉnh, mang đến niềm vui sướng cho hàng ngàn em nhỏ khi được đắm chìm trong kho tàng kiến thức đầy mới mẻ.

Nhân dịp công trình thứ 4- 5 vừa hoàn thành trong tháng 8 tại Trường Tiểu học Thủy Dương, Thị xã Hương Thủy và Trường tiểu học Vĩnh Hưng 1, xã Vĩnh Hưng, huyện Phú Lộc, tỉnh TT Huế, cùng nhìn lại các công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước đó tại Hà Tĩnh là Trường tiểu học Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh và Trường tiểu học Kỳ Hoa, xã Kỳ Hoa, Thị xã Kỳ Anh. Nghệ An có Trường tiểu học Thanh Tiên, xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương cũng được John Henry đặt “thư viện thân thiện” tại đây, như một món quà khai trường đặc biệt.

Hành trình đến với miền Trung yêu thương !

Trải qua hơn 6 tháng khảo sát và đánh giá, cuối cùng John Henry đã quyết định thực hiện dự án “Thư viện thân thiện” tại các tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ, thường xuyên hứng chịu thiên tai mỗi năm, cơ sở hạ tầng vì thế mà xuống cấp trầm trọng. Đến nay, 05 công trình đã hoàn thành kịp tiến độ và đi vào hoạt động.

John Henry Việt Nam: Thư viện thân thiện là món quà năm học mới ý nghĩa! - Ảnh 1.

Điều may mắn nhất, là những tâm huyết và kì vọng của John Henry nhận được sự ủng hộ từ nhà trường và nhiều bậc phụ huynh học sinh địa phương.

John Henry Việt Nam: Thư viện thân thiện là món quà năm học mới ý nghĩa! - Ảnh 2.

John Henry Việt Nam đạt được những gì sau thời gian du nhập?

Là thương hiệu hiếm hoi xuất phát từ thị trường Mỹ và được đầu tư toàn diện cả chất và lượng khi “nhập gia” tại Việt Nam, John Henry khẳng định vị thế xứng tầm doanh nhân với các thiết kế mang phong cách Âu Mỹ cực kì lịch lãm, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, chất liệu cao cấp dạng sợi cotton nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang đến sản phẩm hoàn hảo làm nên thương hiệu đẳng cấp trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt của ngành may mặc hiện nay.

John Henry Việt Nam: Thư viện thân thiện là món quà năm học mới ý nghĩa! - Ảnh 3.

Trong suốt quá trình du nhập, John Henry Việt Nam đã sở hữu hệ thống trên khắp cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Sự biến đổi và xoay vòng của thời trang trong nước luôn là “đòn bẩy” khơi lại nguồn sáng tạo của đội ngũ thiết kế tại John Henry. Rất nhiều Bộ Sưu Tập được khách hàng đón nhận, như một minh chứng của sự tin tưởng và giao phó gu thẩm mỹ thời trang của mình cho John Henry quyết định. Và John Henry Việt Nam rất tự hào được đảm nhiệm trọng trách đó.

John Henry Việt Nam: Thư viện thân thiện là món quà năm học mới ý nghĩa! - Ảnh 4.

“Cho đi luôn luôn là còn mãi”

Với tâm huyết xây dựng một thương hiệu không chỉ nổi bật về thiết kế, vượt trội về chất lượng và hoàn hảo về dịch vụ, John Henry Việt Nam còn nuôi tham vọng khách hàng của mình được nhận về những “giá trị thặng dư” mà chúng ta chưa hẳn đã nhận thấy ngay khi khoác lên mình sản phẩm.

Những giá trị đó đã được hiện thực hóa bằng các công trình cho cộng đồng như John Henry đã và kì vọng làm được nhiều hơn thế nữa trong tương lai.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM