ITL – Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần toàn diện.

26/04/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Năm 2019 đánh dấu chặng đường phát triển gần 20 năm của Công Ty Cổ Phần Giao Nhận và Vận Chuyển Indo Trần (ITL). Từ những ngày đầu thành lập với nhiều thách thức, ITL đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics tại thị trường Việt Nam và Đông Dương.

ITL – Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần toàn diện.

Để mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng và đối tác, ITL đã không ngừng vươn xa và có mặt tại các nước Đông Dương như Lào, Campuchia, Myanmar và tạo ra mạng lưới bao phủ với hơn 30 văn phòng tiêu chuẩn tại Việt Nam với hơn 1.800 nhân viên sẵn sàng cung ứng giải pháp Logistics hàng đầu cho khách hàng và đối tác.

ITL còn đáp ứng nhu cầu Hậu Cần đa dạng của khách hàng thông qua dịch vụ vận tải tích hợp như: Vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt, vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh, Dịch vụ kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam và có diện tích hơn 150.000m2.

Bên cạnh đó, www.itlvn.com ghi dấu ấn trong ngành vận chuyển đường hàng không với các con số ấn tượng: là đại diện của hơn 22 hãng hàng không, khai thác hàng hóa cho hơn 200 chuyến bay mỗi tuần với năng suất hơn 150.000 tấn hàng mỗi năm, là đối tác lý tưởng cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực.

Đặc biệt, để tăng thêm năng suất vận chuyển đường sắt, từ năm 2015 ITL và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã ký kết thực hiện dự án xã hội hóa đường sắt Trung tâm Logistics – ga quốc tế Yên Viên, đây là nơi ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp tăng năng lực xếp dỡ container và hàng hóa tại ga từ 3-5 lần, tăng sản lượng hàng hóa thông qua ga gấp 2-3 lần, giảm thời gian tác nghiệp tại ga. nhằm giúp khách hàng giảm chi phí cũng như thời gian giao và nhận hàng hóa. Theo đó, ga quốc tế Yên Viên trở thành cánh tay nối dài của cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân, khách hàng có thể làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa và khai báo hải quan tại Trung tâm Logistics đường sắt ga quốc tế Yên Viên thay vì làm thủ tục tại các cảng biển hay tại các ga liên vận quốc tế đường sắt khác.

Ngoài tiềm lực nội tại, ITL còn mang đến giá trị cộng thêm cho khách hàng khi kết hợp sức mạnh với đối tác chiến lược Singapore Post và liên doanh hoạt động tại Việt Nam với các "đại gia" Logistics trên thế giới như: Mitsubishi Logistics, Ceva Logistics, Keppel Logistics, UPS Supply Chain…

Với sự cộng hưởng sức mạnh này, ITL có niềm tin mạnh mẽ vào tầm nhìn chiến lược của mình trước mục tiêu hướng đến là "National Champion" - đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ vận tải, hậu cần, kho bãi tại Việt Nam và khu vực để tiếp tục mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hậu cầu toàn diện và tối ưu nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm