Isuzu Việt Nam hợp tác chiến lược toàn diện cùng Quyền Auto

23/10/2018 10:00 AM | Kinh doanh

Chiều ngày 19.10.2018 tại Long An đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Isuzu – nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu Việt Nam và Quyền Auto – đơn vị đóng thùng đông lạnh/bảo ôn uy tín. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa 2 doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất ô tô.

Bước chuyển mình quan trọng trên thị trường xe tải Việt Nam

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), kết thúc tháng 9.2018, lượng tiêu thụ xe ô tô tải lên đến 46.976 xe. Sự tăng trưởng mạnh khiến cho thị trường xe tải trở thành “chiến địa” cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu.

Tuy nhiên, có một thực trạng, mối quan hệ giữa nhà sản xuất xe và thùng trong chuỗi kinh doanh ngành xe ô tô tải hiện nay rất rời rạc. Điều này gây không ít khó khăn cho khách hàng lẫn các đơn vị đối tác. Khách hàng sau khi sở hữu xe chassis thường phải tốn khá nhiều thời gian để liên hệ và chờ đợi câu trả lời từ đơn vị đóng thùng. Trong quá trình đấy, đôi khi xảy ra sai lệch hoặc thất thoát thông tin, dẫn đến kết quả không như ý.

Isuzu Việt Nam hợp tác chiến lược toàn diện cùng Quyền Auto - Ảnh 1.

Thị trường Việt Nam đón chào những dòng xe đông lạnh/bảo ôn chất lượng từ Isuzu và Quyền Auto

Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tối đa những nhu cầu đa dạng của thị trường, từ nền tảng xe thương mại chuyên nghiệp, Isuzu định hướng mở rộng các dòng sản phẩm phân khúc chuyên dùng thông qua việc phát triển các dòng sát xi ngắn và tập trung hợp tác chiến lược với các đối tác sản xuất thùng xe/ thiết bị chuyên dùng chuyên nghiệp.

Sự hợp tác mang tính chiến lược này chính là tiền đề cho ra đời những dòng xe tải mang nhãn hiệu ISUZU – Quyền Auto chất lượng – bền bỉ - tin cậy, góp phần tạo ra bước chuyển mình mạnh mẽ thị trường xe đông lạnh/bảo ôn tại Việt Nam. Các mẫu xe đông lạnh/bảo ôn Isuzu & Quyền Auto là sự kết hợp độc đáo, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt của xe nền Isuzu như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu thùng ngoại nhập của Quyền Auto.

Luôn đồng hành cùng khách hàng

Là thương hiệu xe thương mại Nhật Bản với bề dày lịch sử hơn 100 trên thị trường thế giới, Isuzu luôn trung thành với triết lý kinh doanh “luôn đồng hành cùng khách hàng”.

Trải qua 20 năm phát triển & 10 năm kinh nghiệm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail, Isuzu đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam khi chuyên tâm phát triển & đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, trung, nặng đến đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá tính.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam cho biết: “Từ nền tảng & kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín, Isuzu đã tiên phong ra mắt dòng xe tải thế hệ mới đạt chuẩn Euro 4 cũng như không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình. Việc Isuzu hợp tác với Quyền Auto sẽ giúp tạo ra các sản phẩm xe thùng đông lạnh/bảo ôn cao cấp & hiệu quả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, hoàn thiện về cả dịch vụ hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

Isuzu Việt Nam hợp tác chiến lược toàn diện cùng Quyền Auto - Ảnh 2.

Ông Hidekazu Noto - Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam và ông Hứa Văn Quyền Phó Tổng Giám đốc Quyền Auto ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

Chia sẻ về triển vọng hợp tác toàn diện cùng Isuzu, ông Hứa Văn Quyền – Phó Tổng giám đốc công ty TNHH SX – TM – DV Ô tô Quyền một lần nữa khẳng định: “Sự hợp tác này sẽ là bước tiến mới giúp khách hàng và nhà sản xuất tiến gần nhau hơn thông qua hệ thống phân phối kết hợp đồng bộ giữa ‘Xe chassis và thùng’ đáp ứng cao, kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. Song song đó, Quyền Ô tô vẫn sẽ tiếp tục chú trọng chất lượng sản xuất, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau nhằm gia tăng tính hiệu quả đầu tư một cách kinh tế cho khách hàng nói riêng và thị trường vận tải Việt Nam nói chung.”

Isuzu Việt Nam hợp tác chiến lược toàn diện cùng Quyền Auto - Ảnh 3.

Đại diện Isuzu Vietnam, Quyen Auto & khách hàng chúc mừng thành công của buổi lễ

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM