iPhone 6 Plus chính hãng giảm sốc 5 triệu trên Muachung Plaza

29/03/2016 08:00 AM | Công nghệ

Nếu như sự ra mắt của iPhone SE hay iPhone 7 vẫn còn là câu chuyện còn xa lắm, thì vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng những chiếc “smartphone” nóng nhất hiện nay vẫn thuộc về siêu phẩm nhà Táo – iPhone 6 Plus.

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus đời mới không phải là một việc dễ dàng với đại đa số người tiêu dùng, bởi lẽ giá thành của những chiếc iPhone này thường rất cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến khi iPhone 7 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Trong khi mức giá iPhone 6, iPhone 5s/5 đã "mềm" hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt thì "những chiến binh 6 Plus" vẫn kiên cường cố thủ trên đỉnh cao, mặc cho người tiêu dùng hằng ngày mong ngóng những thông tin như khuyến mại, trợ giá.....

Và thật bất ngờ theo như thông tin "nóng sốt" từ website thương mại điện từ Muachung Plaza - một trong những đơn vị cung cấp iPhone chính hãng FPT có uy tín, trong 04 ngày kể từ ngày 28 cho đến 31/03/2016, toàn bộ sản phẩm iPhone 6 Plus Gold 64G sẽ giảm sâu thêm 5 triệu đồng so với giá thị trường.

Như vậy đây sẽ được coi như một đợt giảm mạnh chưa từng có trong lịch sử kể từ khi iPhone 6 Plus xuất hiện, dự kiến sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đặc biệt mua sản phẩm iPhone chính hãng tại Muachung Plaza, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành 12 tháng, cùng chính sách hậu mãi từ hãng.

Vì thế nếu yêu thích phiên bản “đặc biệt” này trong đại gia đình nhà Táo, thì đừng ngần ngại hãy rinh ngay cho mình một em “dễ khủng”, cơ hội chỉ đến duy nhất 01 lần!

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM