Internet Day 2019 quy tụ nhiều diễn giả hàng đầu trong ngành tiếp thị kỹ thuật số

12/12/2019 03:30 PM | Công nghệ

Nhiều chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà lãnh đạo ngành như VIA, Facebook, VNPT, Tổ chức DotAsia, P.A Việt Nam,... đã tham gia “Ngày Internet Việt Nam (Internet Day)” để chia sẻ kiến thức số cho hơn 2000 doanh nghiệp trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng 4.0 - kiến tạo xã hội số.

Internet Day 2019 quy tụ nhiều diễn giả hàng đầu trong ngành tiếp thị kỹ thuật số

Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) với sự tài trợ của nhiều đơn vị như 1C Việt Nam, Facebook, VNPT, Dot Asia,... giúp các doanh nghiệp trong nước phát triển và hoàn thiện việc chuyển đổi số, phát triển kinh doanh trực tuyến. Internet Day 2019, một sự kiện internet hoành tráng nhất diễn ra tại khách sạn Sheraton Hà Nội ngày 11 tháng 12 năm 2019 (Thứ tư).

Chủ đề của Internet Day 2019 là "Đổi mới sáng tạo để Chuyển đổi số" (Internet Vietnam: Innovation for Digital Transformation).Trước bối cảnh thế giới đang ở giai đoạn đầu của cuộc cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng nhằm kiến tạo xã hội số, tại Việt Nam, năm 2019 là năm chứng kiến hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng Internet Việt Nam khẳng định rõ quyết tâm chuyển mình để trở thành các nhà cung cấp dịch vụ số và tiên phong kiến tạo xã hội số. Internet Day 2019 tập trung vào việc mang đến cái nhìn tổng quan và đề xuất những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Internet Day là sự kiện thường niên do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) chủ trì từ năm 2012 nhằm cổ vũ cho sự phát triển của Internet Việt Nam và kỷ niệm ngày Việt Nam chính thức hòa mạng Internet toàn cầu (ngày 19/11/1997). Đây là năm thứ chín liên tiếp Internet Day được tổ chức. Sự kiện này đã trở thành một hoạt động có giá trị thực tiễn lớn trong năm đối với cộng đồng Internet Việt Nam trong tiến trình đánh giá kế hoạch năm cũ và hoạch định chiến lược năm mới.

Năm nay, Internet Day dự kiến sẽ thu hút 2000 khách tham dự từ trên khắp cả nước. Sự kiện kéo dài một ngày này có rất nhiều bài thuyết trình và hội thảo của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực số, Internet, ICT, Viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế để chia sẻ cách nhìn và hướng đi nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Edmon Chung, CEO của DotAsia cho rằng: "Việc xây dựng nhận diện thương hiệu châu Á của bạn thông qua phương tiện kỹ thuật số chính là từ những khoảnh khắc trải nghiệm người dùng đến nhận diện thương hiệu để tiếp cận với người dùng trực tuyến châu Á đang tăng mạnh".

Ông Nguyễn Văn Học, Phó Tổng Giám Đốc P.A Việt Nam cũng chia sẻ về: "Ứng dụng hệ sinh thái 4.0 để chuyển đổi số cho doanh nghiệp". Mục tiêu cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng trong tiếp thị số. Đây cũng là một cách hiệu quả để các doanh nghiệp kết nối với các nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số giúp họ phát triển kinh doanh trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin về diễn đàn, hãy truy cập: 2019.internetday.vn

Tại diễn đàn, các chuyên gia đã mang đến những chia sẻ đa chiều, hữu ích và cởi mở hướng đến một cái nhìn toàn diện, chân thực nhất về bức tranh chuyển đổi số, nhận diện những trở ngại, thách thức, đề xuất những giải pháp và sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Câu chuyện kinh doanh

Giải mã sự lên ngôi trở lại của các chuỗi trà chanh - kẻ đè bẹp trào lưu trà sữa trong năm Kỷ Hợi

Từ một thức uống vỉa hè, thậm chí đã từng rơi vào lãng quên, năm qua, trà chanh trở lại trong diện mạo mới, tạo thành cơn sốt trên thị trường F&B Việt Nam.

Đọc thêm