Intech Group - Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa

31/08/2022 10:00 AM | Kinh doanh

"Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022" được tổ chức hàng năm do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế đánh giá.

Thương hiệu xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, lễ công bố "Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu. Các tập đoàn, doanh nghiệp đạt giải thưởng là các thương hiệu lớn tại Thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh, trong đó có Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) là một trong những doanh nghiệp đạt Top đầu Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022.

Tập đoàn Kỹ thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Cơ khí, tự động hóa và công nghệ. Với chiến lược xây dựng và đầu tư bài bản, đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam và đang vươn mạnh ra thị trường quốc tế dưới sự dẫn dắt tài tình của ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng Giám đốc.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Intech Group cho biết: "Khát vọng của chúng tôi là đưa thương hiệu Việt vươn xa và góp phần xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, hùng cường". Trải qua tuổi thơ nghèo khó, nhọc nhằn, ông phải bươn chải từ sớm, những trải nghiệm đó giúp ông tích luỹ nhiều kiến thức, tạo nên một con người với tư duy già dặn, chính chắn, ươm mầm hoài bão giúp ông thành công cho đến ngày nay.

Intech Group - Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa - Ảnh 1.

Giám đốc các công ty thành viên cùng nhân viên Intech gửi hoa chúc mừng

Intech Group không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nỗ lực đổi mới, ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật để phát triển hệ sinh thái sản phẩm và các giải pháp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Các hoạt động nổi bật: Cơ khí là một trong 3 ngành mũi nhọn trong hệ sinh thái hoạt động của Intech Group, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội; là tập đoàn tiên phong trong tư vấn và cung ứng các giải pháp tự động hóa bao gồm: giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất công nghiệp, ngành Logistics,... giúp giải phóng hệ thống quản lý nhân lực lao động, từ thủ công sang tự động hóa; Tập trung nguồn lực cho đầu tư, nghiên cứu những giải pháp công nghệ vượt trội, bắt nhịp với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu; bằng ý chí và quyết tâm của vị lãnh đạo "Tư duy tổng thể nhưng hành động phải cụ thể, chi tiết và quyết liệt" thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo trong kinh doanh.

Với sứ mệnh "Kiến tạo tương lai" ông Hoàng Hữu Thắng – TGĐ luôn tâm niệm rằng: "Thành công là giúp được nhiều người xung quanh thành công và hạnh phúc".

Vị lãnh đạo đã tạo công ăn việc làm cho nhiều người no cơm ấm áo và hạnh phúc hơn. Luôn nỗ lực kiến tạo không ngừng về kỹ thuật và công nghệ tốt hơn, phù hợp hơn, góp phần thúc đẩy kỹ thuật, công nghiệp và công nghệ của nước nhà phát triển.

Intech Group - Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa - Ảnh 2.

Intech Group vinh dự lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á

Các sản phẩm và giải pháp: gia công cơ khí chính xác, con lăn công nghiệp, băng tải công nghiệp, giải pháp phân loại hàng hóa tự động, nhà kho thông minh, robot tự hành AGV, giải pháp tự động hóa trong công nghiệp, cung cấp phần mềm và giải pháp kết nối Iot, luôn hướng đến chất lượng, giải pháp, mỗi sản phẩm đều trải qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt tại từng khâu, từng bộ phận và từng nhân viên bởi Intech group có một triết lý là "sự thành công của khách hàng là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi". Với khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa và xây dựng một thương hiệu mang tầm quốc tế, những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đạt được những thành công nhất định tại các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,... và sẽ tiếp tục nỗ lực, đẩy mạnh hơn nữa để khẳng định được vị thế tại các thị trường trọng điểm này và vươn ra các thị trường khác.

Intech Group - Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa - Ảnh 3.

Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao cúp cho Intech Group

Intech Group mong muốn kiến tạo và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến đối tác, khách hàng và cộng đồng, vươn mạnh ra thế giới và phát triển bền vững trong các lĩnh vực: Lĩnh vực cơ khí, tự động hoá, lĩnh vực công nghệ.

Intech Group - Khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa - Ảnh 4.

Intech Group cùng các thương hiệu uy tín khác nằm trong Top 10 thương hiệu uy tín nhất châu Á

Các sản phẩm của Intech Group uy tín, chất lượng, có cơ sở pháp lý rõ ràng, bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Hệ thống nhà máy sản xuất của Intech Group không ngừng phát triển, mở rộng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và thị trường. Hiện nay Intech Group sở hữu 2 nhà máy sản xuất và 1 văn phòng đại diện tại ba miền Bắc - Trung - Nam với tổng diện tích: 8000m2.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM