Instagram vừa cán mốc nửa tỷ người dùng, lượng tài khoản truy cập mỗi ngày gấp đôi Snapchat

22/06/2016 08:26 AM | Công nghệ

Dù vẫn đứng sau Facebook hay Whatsapp, nhưng Instagram lại có được kỉ lục khiến mọi mạng xã hội đều phải mơ ước.

Instagram vừa cán mốc nửa tỷ người dùng, lượng tài khoản truy cập mỗi ngày gấp đôi Snapchat

Mới đây, mạng xã hội hình ảnh và video hàng đầu là Instagram đã chính thức cán mốc 500 triệu người dùng. Kể từ tháng 9/2015, lượng người dùng Instagram đã tăng tới 25% - tương đương 100 triệu người dùng trong 9 tháng gần nhất.

Tính trung bình ra, mỗi tháng Instagram lại thu hút thêm khoảng 10 triệu thành viên mới. Điều đáng nói là tốc độ tăng trưởng này còn được đánh là nhanh hơn cả Facebook với 1,6 tỷ người dùng và Twitter với khoảng 310 triệu người dùng hiện tại.

Bên cạnh đó, lượng tài khoản truy cập thường xuyên vào Instagram cũng rất đáng nể. Cụ thể, mỗi ngày có tới 300 triệu người dùng sử dụng Instagram trên khắp thế giới, gấp đôi ứng dụng Snapchat. Trong đó, 80% là các truy cập ngoài nước Mỹ.

Để trở nên hùng mạnh như vậy, Instagram đã thu hút được tổng cộng 40 tỷ lượt chia sẻ ảnh, mỗi ngày có hơn 95 triệu bức ảnh và video được đăng tải. Tài khoản Instagram hiện có nhiều lượt theo dõi nhất thuộc về nữ ca sĩ - diễn viên Selena Gomez.

Cần phải nhấn mạnh, trước khi CEO Facebook bỏ ra 1 tỷ USD mua Instagram vào năm 2012, rất nhiều người đã hoài nghi về ứng dụng bộ lọc ảnh khá đơn điệu này. Tuy nhiên, sự tăng trưởng mạnh mẽ của Instagram trong thời gian qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ricons kinh doanh thế nào trong thời gian bị Kusto tố "xung đột lợi ích" với Coteccons?

Ricons tăng trưởng thần tốc chỉ trong 4 năm từ 2015 đến 2018, và đến năm 2018, doanh thu đã lên cao gấp 6 lần so với năm 2014 còn lợi nhuận cao gấp hơn 11 lần.

Công Phượng lập công ty riêng, uỷ quyền Viên Minh quản lý và khai thác thương mại

Viên Minh giữ chức vụ Quản lý công ty do được Công Phượng - người đại diện pháp luật uỷ quyền. Cô thay anh điều hành Công ty chuyên về tiếp thị thể thao có tên viết tắt là PM (Phượng Minh - PV).

VinFast bất ngờ miễn phí toàn bộ phí trước bạ cho khách mua hai dòng xe Lux, giá xe sẽ giảm trực tiếp 113-223 triệu đồng

Từ nay cho đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast sẽ không phải trả phí trước bạ.

Từ 1/7, người lao động có thu nhập dưới 11 triệu đồng/tháng không phải nộp thuế thu nhập cá nhân

Đây là thông tin vừa được chính thức thông qua tại Nghị quyết 954 do Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh của thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

Đọc thêm