Hưng Vlog bị YouTube xoá kênh và không kiếm được tiền nữa, cư dân mạng nói gì?

09/10/2020 05:05 PM | Thời sự

Hiện tại, kênh YouTube Hưng Troll của Hưng Vlog đã không thể truy cập vào được nữa.

Hưng Vlog bị YouTube xoá kênh và không kiếm được tiền nữa, cư dân mạng nói gì?

Liên tục bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt vì các vấn đề liên quan đến clip nấu cháo gà nguyên lông và mới đây nhất là clip "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết", Hưng Vlog bị cộng đồng mạng lên án gay gắt vị nội dung không lành mạnh và gây bức xúc cho người xem.

Mới đây nhất, thêm một thông tin khiến cư dân mạng xôn xao: kênh Hưng Troll bỗng dưng biến mất. Theo một số chia sẻ khác, Hưng Vlog cho biết kênh này đã bị YouTube xoá và các video không thể kiếm tiền được nữa.

Hưng Vlog bị YouTube xoá kênh và không kiếm được tiền nữa, cư dân mạng nói gì? - Ảnh 1.

Cụ thể, khi truy cập vào đường link kênh Hưng Troll thì chỉ nhận được thông báo "Kênh này không khả dụng".

Trước thông tin này, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng tình với việc xử lý nghiêm các clip và kênh YouTube có nội dung kém lành mạnh như vậy:

- Duc Black: Xoá hết mấy kênh nhảm nhí đi.

- H. T: Ủng hộ YouTube xử lý nghiêm các trường hợp như thế này.

- Giang: Lẽ ra nên làm việc này sớm hơn.

- P. Viet: Làm đúng đó.

Hưng là YouTuber nổi tiếng từ lâu nhưng chủ yếu là nhờ những video gây sốc với các nội dung bị đánh giá là không lành mạnh, gây phản cảm và ảnh hưởng không tích cực với người xem. Hưng Vlog là kênh YouTube chính của Hưng với 2,92 triệu subs, kênh Hưng Troll là channel phụ chuyên đăng tải các video có nội dung chơi khăm với khoảng 500k subs. Ngoài ra, Hưng còn đứng sau sự thành công của Bà Tân Vlog hiện đã có 4 triệu subs, kênh của anh em trong gia đình Hưng cũng có từ 200k subs trở lên.

Nguồn: Tổng hợp

Hạ Linh

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm