Hùng Dũng lọt top cầu thủ đắt nhất Việt Nam, giá trị của Văn Hậu chưa bằng một nửa tiền lương nhận tại SC Heerenveen

18/06/2020 09:30 PM | Thời sự

Mới đây, chuyên trang định giá cầu thủ Transfermarkt đã đưa ra bản cập nhật mới. Theo đó, Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ Việt Nam tăng giá mạnh nhất.

Hùng Dũng lọt top cầu thủ đắt nhất Việt Nam, giá trị của Văn Hậu chưa bằng một nửa tiền lương nhận tại SC Heerenveen

Cụ thể, tiền vệ của CLB Hà Nội tăng giá gấp 10 lần so với lần công bố gần nhất của Transfermarkt. Hiện tại, Đỗ Hùng Dũng được định giá 250.000 euro (khoảng 6,5 tỷ đồng). Nguyên nhân được cho là do anh vừa dành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 với những thành tích nổi bật như vô địch V.League, đoạt huy chương vàng SEA Games.

Hùng Dũng lọt top cầu thủ đắt nhất Việt Nam, giá trị của Văn Hậu chưa bằng một nửa tiền lương nhận tại SC Heerenveen - Ảnh 1.

Hùng Dũng lọt top các cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, đây chưa phải là mức giá cao nhất của cầu thủ Việt Nam. 3 người dẫn đầu là Quế Ngọc Hải, Văn Quyết và Tiến Linh với giá trị là 300.000 euro (khoảng 7,8 tỷ đồng). Cầu thủ duy nhất của Việt Nam đang chơi bóng tại châu Âu là Đoàn Văn Hậu lại không được Transfermarkt đánh giá cao, anh chỉ được định giá khoảng 150.000 euro, chưa bằng một nửa so với mức lương 450.000 euro/năm mà cầu thủ này nhận tại SC Heerenveen.

Hiện tại, tương lai của Văn Hậu vẫn đang khá bất ổn khi anh chưa được SC Heerenveen đề nghị gia hạn dù hợp đồng cũ hết hạn vào ngày 30/6 tới. Đại diện của CLB Hà Nội xác nhận phía đối tác chỉ nói đến sự tiến bộ của Văn Hậu chứ chưa đưa ra bất kỳ một ý kiến cụ thể nào về hợp đồng.

GG

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Facebook thu thêm 5% thuế với các nhà quảng cáo ở Việt Nam

Quy định mới của Facebook sẽ được áp dụng kể từ ngày 1/6/2022.

BizInsider

Thực hư việc "Xiaomi đứng thứ hai về doanh số smartphone tại Việt Nam", soán mất vị thế suốt 7 năm của Oppo?

Đầu tháng 5/2022, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước thông tin Xiaomi vươn lên chiếm 22% thị phần, lần đầu tiên vươn lên đứng vị trí thứ hai tại thị trường Việt Nam. Thực tế phía sau con số này là gì?

BizInsider

Nhìn lại cú sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers - ‘Vết dầu loang’ từng khiến hệ thống tài chính toàn cầu hỗn loạn

Lehman Brothers là nạn nhân của chính mình trong một cuộc khủng hoảng tín dụng toàn diện và khốc liệt.

Đọc thêm