HUE Packaging – Giải pháp thiết kế và in ấn trực tuyến cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0

13/09/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Ngoài các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá cả, tính an toàn của sản phẩm... thì hình thức, mẫu mã, tính tiện dụng của bao bì sản phẩm là yếu tố rất quan trọng để thu hút người tiêu dùng mua hàng.

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đội ngũ thiết kế chất lượng khiến sản phẩm dịch vụ trở nên đuối sức trong cuộc đua marketing.

Theo số liệu thống kê của Cục Sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học và Công nghệ), trong hơn 90.000 thương hiệu hàng hóa các loại được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, mới có khoảng 15% là của các doanh nghiệp trong nước và có đến hơn 80% hàng nông sản chưa xây dựng được thương hiệu, chưa có biểu tượng logo, nhãn mác khiến các sản phẩm này bị cạnh tranh ở thị trường trong nước và nhanh chóng bị doanh nghiệp nước ngoài thâu tóm.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, con đường phát triển càng nhiều chông gai bởi mất chi phí và thời gian trong quá trình phát triển thương hiệu, mẫu mã bao bì sản phẩm. Để có một bản thiết kế bám sát ý tưởng và chất lượng, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Đầu tiên là khó khăn trong việc tìm và liên hệ với các đơn vị thiết kế, in ấn, quá trình làm việc có thể mất đến cả tuần, từ lúc bàn bạc trên giấy tờ, gặp gỡ trao đổi ý tưởng cho tới lúc báo giá sản phẩm.

HUE Packaging – Hệ thống thiết kế và in ấn thông minh cho doanh nghiệp

Trong nền kinh tế 4.0, ngành thiết kế và in ấn ngày càng được chú trọng, yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng trở nên khắt khe hơn, đòi hỏi tốc độ nhanh hơn nhằm đáp ứng với sự phát triển chóng mặt của sản xuất, truyền thông. HUE Packaging - Nền tảng có quy trình khép kín về thiết kế và đặt in ấn online đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng tự thiết kế, chỉnh sửa, đặt in ấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tất cả đều được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ lợi ích cho các bên.

Để sử dụng các công cụ thiết kế và đặt hàng in ấn trên HUE Packaging, khách hàng cần đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm lớn nhất của nền tảng này chính là giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt hàng in ấn trực tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí di chuyển. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhìn thấy chi phí phải bỏ ra ngay khi chọn số lượng cần in ấn, đồng thời HUE PACKAGING đã quy chuẩn hoá chất lượng, kèm theo đó là hình ảnh minh họa, thông tin kỹ thuật giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

HUE Packaging – Giải pháp thiết kế và in ấn trực tuyến cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0 - Ảnh 1.

Bao bì bắt mắt của Icook – một sản phẩm thuộc sở hữu của tập đoàn Golden Gate, cũng là một trong những khách hàng thân thiết của HUE PACKAGING.

HUE Packaging – Giải pháp thiết kế và in ấn trực tuyến cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0 - Ảnh 2.

Những mẫu thiết kế bao bì đa dạng của trà Cozy đều được thực hiện với sự hỗ trợ từ nền tảng HUE PACKAGING.

HUE Packaging còn xây dựng thư viện đồ họa hỗ trợ khách hàng sử dụng bộ công cụ thiết kế có sẵn để hình thành và trao đổi ý tưởng phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm. Ngoài việc có thể tự thiết kế trên HUE Packaging, thì các DN còn có thể kết nối với các freelancers tài năng để cùng sáng tạo các mẫu thiết kế phù hợp nhất với DN của mình.

Tiến độ triển khai của dự án sẽ liên tục được cập nhật nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý, không phải chờ đợi. Bên cạnh đó, chính sách hoàn tiền “rõ ràng và minh bạch” cũng là ưu điểm đáng giá của Hue Packaging. Khách hàng chỉ trả chi phí khi nhận được sản phẩm đúng yêu cầu.

Tiếp bước cho các doanh nghiệp Việt vừa và nhỏ

Mục tiêu chính mà công ty hướng đến là những khách hàng vừa và nhỏ, các cửa hàng thời trang, cửa hàng online, dự án khởi nghiệp (start-up), nông nghiệp… tức là những đơn vị có mô hình hoạt động chưa được quy chuẩn, gặp vấn đề về chi phí đầu tư hay triển khai nhân sự. HUE Packaging cũng đã đến các địa phương và tổ chức những workshop để giới thiệu sản phẩm của mình đến các doanh nghiệp thuộc nhóm này.

HUE Packaging – Giải pháp thiết kế và in ấn trực tuyến cho doanh nghiệp thời đại công nghiệp 4.0 - Ảnh 3.

HUE Packaging gặp gỡ đại diện sở KHCN, Kế hoạch đầu tư, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bến Tre.

Mặt khác, HUE Packaging vẫn đang nỗ lực khắc phục những hạn chế, chủ yếu xuất phát từ việc đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là liên kết với ví điện tử - xu hướng thanh toán online đang rất được người dùng ưa chuộng vì tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, khách hàng thường xuyên đối mặt với nguy cơ các nhà thiết kế không thực hiện đúng thoả thuận ban đầu. Rủi ro đó sẽ được kiểm soát chặt chẽ khi khách hàng triển khai dự án trên HUE Packaging. Các khoản thanh toán đều sẽ được hoàn trả nếu nhà thiết kế, hoặc nhà in không đảm bảo chất lượng, hoặc yêu cầu như thoả thuận và ngược lại.

Được đánh giá là một trong những dự án công nghệ tiềm năng, thế nên không quá khó hiểu khi HUE Packaging lọt vào top 10 Techfest 2017 đồng thời nhận đầu tư từ chương trình Speed UP thuộc sở KHCN Thành phố Hồ Chí Minh và Quỹ đầu tư khởi nghiệp Vietnam Sillicon Valley, HUE Packaging hứa hẹn sẽ trở thành hệ sinh thái thiết kế, in ấn thông minh, là công cụ đắc lực cho các start – up và doanh nghiệp vừa và nhỏ

HUE Packaging là nền tảng có quy trình khép kín về đặt in ấn online đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng tự thiết kế, chỉnh sửa, đặt in ấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, tất cả đều được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ lợi ích cho các bên.

Website: www.huepackaging.com

Hotline: 0943239444

 

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM