HP Prodesk 400 G7 SFF: hiệu suất - chuyên nghiệp – tối giản

28/01/2021 01:30 PM | Công nghệ

HP Prodesk 400 G7 SFF được thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ G6 trước đó kể từ màu sơn, cổng kết nối và phong cách thiết kế dù vẫn sử dụng khung máy SFF (small form factor).

HP Prodesk 400 G7 SFF: hiệu suất - chuyên nghiệp – tối giản

Toàn bộ thân máy được sơn màu đen nhám mạnh mẽ, mặt trước lưới tản nhiệt kiểu mới cũng được sơn đen đồng bộ, vị trí đặt ổ đĩa quang ODD được giấu khéo léo rất tiệp màu với các khu vực xung quanh. Cổng USB A mặt trước đã được tăng số lượng từ 2 lên 4, gồm 2 cổng chuẩn 10 Gbps tốc độ cao cho chia sẻ dữ liệu và 2 cổng 480 Mbps cho các thiết bị truyền thống.

Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ, dễ dàng mở rộng.

Hiệu suất và khả năng mở rộng cấu hình luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi doanh nghiệp sử dụng máy tính để bàn, HP hiểu rất rõ điều đó khi trang bị cho Prodesk 400 G7 SFF những trang bị mới nhất, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc. Vi xử lý Intel Core I thế hệ 10 hiệu năng cao trên nền tảng chipset Q470 dành cho doanh nghiệp hoàn toàn mới, tương thích phần mềm tốt kết hợp với khả năng mở rộng bộ nhớ lên tới 64GB xử đẹp tất cả công việc. Bộ nhớ lưu trữ kép gồm HDD 3.5 và m2 SSD NVME linh hoạt đảm bảo vừa tăng tốc độ xử lý mà vẫn lưu trữ tốt. Đặc biệt HP Prodesk 400 G7 SFF còn hỗ trợ mở rộng khe PCIe tốc độ cao cho thiết bị mở rộng như bộ xử lý đồ họa rời hoặc thiết bị mạng, tùy chọn 1 cổng mở rộng tối ưu theo yêu cầu sử dụng.

HP Prodesk 400 G7 SFF: hiệu suất - chuyên nghiệp – tối giản - Ảnh 1.

Tiêu chuẩn hoạt động quân sự Mỹ, bảo mật cao cấp.

Máy tính mạnh mẽ lại còn hoạt động bền bỉ, HP Prodesk 400 G7 SFF trải qua 12.000 giờ kiểm tra hoạt động, đạt nhiều tiêu chuẩn hoạt động quân sự Mỹ MIL-STD 810G, thích hợp cho môi trường doanh nghiệp làm việc cường độ cao vốn yêu cầu khả năng đáp ứng liên tục. Bảo mật vốn là thế mạnh của HP, nay lại càng được tăng cường thêm khi trang bị cho HP Prodesk 400 G7 SFF công nghệ AI kết hợp bảo mật 3 cấp độ chuyên dụng gồm BIOS, OS và sau OS bảo vệ doanh nghiệp trước các nguồn thông tin, dữ liệu xấu độc.

HP Prodesk 400 G7 SFF: hiệu suất - chuyên nghiệp – tối giản - Ảnh 2.

Sản phẩm được phân phối bởi Synnex FPT và bảo hành chính hãng HP Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hoa hậu Ngọc Hân: Cặm cụi bán áo dài cả ngày kiếm vài trăm tới vài triệu, rất nhỏ so với cát-xê hàng ngàn đô một giờ đi sự kiện…

"Nếu đi làm thuê, bạn chỉ cần tuân theo một mô-típ đều đều, không có quá nhiều biến động. Nhưng khi khởi nghiệp kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào, bạn luôn phải đối mặt với những biến số không thể lường trước được. Bạn cần có một tư duy nhạy bén và sự thích nghi cao để thành công trong sự nghiệp của mình", hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Vắc-xin Covid-19 Covivac không quá 60.000 đồng/liều

Vắc-xin Covid-19 Covivac do Việt Nam sản xuất sẽ có giá không quá 60.000 đồng/liều, đáp ứng nhu cầu của mọi người dân. Trong tuần tới sẽ tiêm thử nghiệm lâm sàng.

Thế hệ F1 tài năng của đế chế truyền thông sản xuất gameshow Rap Việt: Tốt nghiệp hạng ưu Oxford, tham dự dạ vũ danh giá nhất thế giới, sáng lập quỹ từ thiện xây cầu cho trẻ em vùng xa

Thành công trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Chủ tịch Đất Việt VAC còn được ngưỡng mộ khi nuôi dạy 2 người con tài năng là Đinh Thị Nam Phương (1993) và Đinh Bá Khang (1997).

Vị tỷ phú Trung Quốc kì lạ và bí ẩn nhất nhì thế giới: Giàu thứ 6 hành tinh, nhiều tiền hơn cả Warren Buffett, giấu kín mình trước truyền thông và không thích kết bạn với các doanh nhân

Tỷ phú Zhong Shanshan hiếm khi xuất hiện trước công chúng và hầu như không bao giờ phát biểu trước giới truyền thông. Trên thực tế, trước khi là tỷ phú, ông từng là một phóng viên và làm báo tư nhân.

Đọc thêm