Housing First - Tiên phong tư vấn kiểm tra/chăm sóc nhà đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt

18/11/2022 10:00 AM | Sống

Thấu hiểu những lo lắng khi gặp phải vấn đề về nhà, Housing 1st - Nền tảng tiên phong về tư vấn kiểm tra/chăm sóc nhà đồng hành cùng các chủ nhà, bảo vệ và gìn giữ giá trị ngôi nhà mơ ước của mọi gia đình

Phát sinh chi phí, rủi ro không đáng có khi không quan tâm đến vấn đề nhà ngay từ đầu

Từ những viên gạch đầu tiên khi bắt đầu xây dựng, chúng ta đã dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn một mái ấm "an cư" vững chắc, một không gian ấm cúng của riêng gia đình. Nhưng qua thời gian, căn nhà thân yêu vì chủ quan, bỏ qua những hư hỏng nhỏ mà phá vỡ đi sự vẹn nguyên ban đầu?

Housing First - Tiên phong tư vấn kiểm tra/chăm sóc nhà đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt - Ảnh 1.

Nhà khỏe đẹp, ước mơ của mọi gia đình

Tốn cả trăm triệu đồng khi vết thấm nước từ trần nhà đã lan ra cả các phòng và các tầng do không chống thấm từ đầu, bong tróc nứt tường làm mất thẩm mỹ, vẻ đẹp vốn có của nhà. Hay tắc đường ống dẫn nước lâu, dẫn đến phải phá gạch nền để thông hút. Và vô vàn lỗi nhỏ khác nhưng làm xáo trộn cuộc sống gia đình như hệ thống điện chập chờn, áp lực nước nhỏ mất thời gian sử dụng,... Không những thế, vấn đề hư hại khi xuất hiện trên diện rộng mất khá nhiều thời gian để xử lý dứt điểm, chủ nhà bận rộn, không thể "bỏ công - bỏ việc" sắp xếp ở nhà sửa chữa. Đó chính là chia sẻ của rất nhiều chủ gia đình trên các diễn đàn mạng xã hội, cộng đồng sửa chữa chăm sóc sức khỏe nhà. Chúng ta hối tiếc khi đã không kiểm tra, xử lý các vấn đề nhà sớm hơn; nếu cùng một lỗi nhưng xử lý sớm sẽ giảm bớt ảnh hưởng và thiệt hại, và nếu kiểm tra sức khoẻ nhà thường xuyên sẽ "phòng bệnh" đến 99% các vấn đề nhà phát sinh cơ bản.

Ảnh hưởng đến cuộc sống và giá trị nhà khi không quan tâm sức khỏe nhà định kỳ

Housing First - Tiên phong tư vấn kiểm tra/chăm sóc nhà đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt - Ảnh 2.

Nhà cần quan tâm, kiểm tra sức khỏe định kỳ

Ngoài mất tiền, mất thời gian để sửa chữa các vấn đề nhà, tìm kiếm liên hệ thợ giỏi và công ty chuyên nghiệp để xử lý hoàn toàn, chúng ta cũng gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười" và các công việc "không thể ngờ" làm xáo trộn cuộc sống gia đình: Dọn ra ngoài ở để chờ nhà sửa chữa, ở với tiếng ồn khoan đập, bụi bay ngay trong nhà của mình, dành cả mấy ngày dọn dẹp nhà khi nhà xử lý xong,...

Bên cạnh đó, một điều quan trọng chúng ta luôn quan tâm, đó chính là giá trị ngôi nhà mình đang sinh sống. Không chỉ ảnh hưởng đến sự vẹn nguyên về mặt thẩm mỹ, vấn đề khiến nhà xuống cấp hay các khu bếp, nhà tắm không được nâng cấp trong thời gian dài cũng làm ảnh hưởng đến giá trị căn nhà. Người mua nhà rất quan tâm đến tiểu tiết khi mua nhà, chỉ cần cánh cửa phòng ngủ bị sập cũng làm giảm giá trị ngôi nhà. Các chi tiết hư hỏng như tường ngấm nước hay nứt, trần nhà dột, bồn nước rửa bát rò rỉ,... nếu không sửa có thể dẫn đến nhà xuống giá trầm trọng, và thậm chí không tìm được người mua. Hay người mua sẽ cân nhắc về chi phí họ phải bỏ ra để làm mới hoặc thay thế các thiết bị đã cũ, lỗi thời ở các khu nhà.

Housing 1st - Nền tảng tiên phong tư vấn sửa chữa, chăm sóc nhà

Chúng ta ngày càng quan tâm đến sức khoẻ nhà hơn, và dành thời gian chăm sóc, kiểm tra nhà định kỳ từ những ngày đầu dọn vào mái ấm "an cư". Các chủ nhà tìm kiếm các giải pháp chăm sóc nhà toàn diện, một giải pháp giúp họ giảm thiểu các chi phí rủi ro không đáng có và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất có thể. Thấu hiểu những lo lắng của chủ nhà khi có các vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đồng cảm với tiếc nuối căn nhà mất đi sự kiên cố, vẻ đẹp vốn có; Housing-1st tiên phong tư vấn sửa chữa, chăm sóc nhà đồng hành cùng các ngôi nhà trên khắp mảnh đất hình chữ S, giúp chủ nhà bảo vệ sức khoẻ nhà và gìn giữ giá trị nhà bền vững.

Ứng dụng Housing 1st của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Housing First ra đời để đóng góp vai trò như một chuyên gia, hay người "bác sĩ" trong chăm sóc nhà cùng với chủ nhà. Với giải pháp tiên phong "Tư vấn Online" chỉ mất ít phút kết nối ngay với Chuyên gia trong ngành chăm sóc nhà để trả lời các vấn đề và giúp giải đáp các khó khăn của chủ nhà, hay gói "Chăm sóc nhà định kỳ" để giúp chủ nhà khám sức khỏe ngôi nhà hơn 20 hạng mục khác nhau, giúp chủ nhà yên tâm và tiết kiệm rất nhiều tiền, thời gian trong việc phải "chữa bệnh". Và nay, chủ nhà đã có thêm sự lựa chọn để tìm các công ty sửa chữa uy tín, chất lượng, cũng như giá cả rõ ràng thông qua hệ sinh thái "nhà cung cấp" của Housing-1st. Đến với Housing 1st, hơn cả một dịch vụ là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia về nhà nhiều năm kinh nghiệm, các chủ nhà sẽ an tâm hơn, tiết kiệm chi phí - thời gian và tự trang bị kiến thức kiểm tra sức khoẻ nhà.

Tết cũng đang đến gần, hãy cùng ngôi nhà thân yêu đón Tết trọn vẹn cùng Housing-1st với gói Trải nghiệm dùng thử miễn phí, kèm Khuyến mãi Tặng 349 nghìn đồng khi kết nối với các Chuyên gia ngay hôm nay, chi tiết khuyến mãi xin truy cập website: https://housing-1st.com/ ‘'Nhà khỏe đẹp - Tết trọn vẹn"

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM