Hot: Uniqlo tuyển nhân sự, dự định mở store đầu tiên ở Sài Gòn vào mùa thu năm nay!

17/06/2017 21:03 PM | Kinh doanh

Hiện những ứng viên được chọn vẫn đang trong quá trình training gắt gao, để chuẩn bị cho đợt khai trương sắp tới của Uniqlo.

Trong số những cái tên sáng giá của thế hệ fast fashion thì Zara, H&M hay Uniqlo dường như là 3 thương hiệu nổi bật nhất nhất, chí ít là ở thị trường châu Á. Không chịu kém cạnh 2 đối thủ, mới đây, đại diện Nhật Bản cũng quyết định sẽ đổ bộ đến Việt Nam, dự kiến là trong mùa thu năm nay!

Một trong số những ứng viên trúng tuyển trong kì tuyển dụng vừa qua khẳng định thông tin Uniqlo về Việt Nam là có thật. Nếu không có gì thay đổi, store đầu tiên của hãng sẽ được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về địa điểm cũng như thời gian khai trương chính thức vẫn được Uniqlo giữ kín.

Hot: Uniqlo tuyển nhân sự, dự định mở store đầu tiên ở Sài Gòn vào mùa thu năm nay! - Ảnh 1.

Uniqlo chính thức đặt chân đến Việt Nam vào mùa thu này?

Liên lạc với đơn vị tuyển dụng cho Uniqlo tại Việt Nam, chúng tôi được biết đợt tuyển nhân sự đã bắt đầu từ tháng 4 và mới chỉ kết thúc vào ngày 15/5 vừa qua. Hiện những ứng viên được chọn vẫn đang trong quá trình training gắt gao, để chuẩn bị cho đợt khai trương sắp tới của Uniqlo.

Hot: Uniqlo tuyển nhân sự, dự định mở store đầu tiên ở Sài Gòn vào mùa thu năm nay! - Ảnh 2.

Đơn vị tuyển dụng của Uniqlo xác nhận đợt tuyển nhân sự của hãng đã chính thức kết thúc vào ngày 15/5 vừa qua.

Hot: Uniqlo tuyển nhân sự, dự định mở store đầu tiên ở Sài Gòn vào mùa thu năm nay! - Ảnh 3.

Một nguồn tin thân cận cho biết Uniqlo sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Hot: Uniqlo tuyển nhân sự, dự định mở store đầu tiên ở Sài Gòn vào mùa thu năm nay! - Ảnh 4.

Uniqlo, vốn được tập đoàn Fast Retailing Co. mua lại từ năm 2005. Ra đời từ năm 1949, thương hiệu này vẫn trung thành với phong cách thời trang đơn giản, dễ ứng dụng. Tuy không thực sự nổi bật tại thị trường Âu Mỹ nhưng Uniqlo vẫn là cái tên được mến mộ ở nhiều nước châu Á. Một số sản phẩm nổi bật của hãng là áo tshirt, áo chống nắng và áo khoác siêu nhẹ.

Theo AH GIL

Cùng chuyên mục
XEM