HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?

23/10/2021 20:35 PM | Xã hội

Khi mới nghe, nhiều netizen phải giật mình vì lời nói của Color Man.

“Ông trùm” Điền Quân - Color Man ngoài công việc điều hành công ty giải trí còn sở hữu kênh YouTube hơn 2,25 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều series review, chia sẻ về con người, địa danh, ẩm thực, hậu trường…, và kha khá lần lọt vào top trending Việt Nam.

Gần đây nhiều đoạn cut trong các vlog của Color Man liên tục bị đào lại và lọt xu hướng của TikTok, đặc biệt sau khi bà Phương Hằng nhắc đến “ông trùm” Điền Quân trên livestream với nhiều thông tin chưa kiểm chứng. Không ít clip gây tranh cãi vì những tình tiết liên quan đến phát ngôn và cư xử của Color Man.

Tuy nhiên có một video mới đây lại khiến netizen bất ngờ hơn là tranh cãi khi nghe thấy Color Man liên tục gọi “chị Hằng” khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ. Đầu đuôi là thế nào?

Clip Color Man “đụng chạm” chị Hằng

Hoá ra, “chị Hằng” được Color Man nhắc đến ở đây lại là… chị Hằng Nga trên Cung trăng. Được biết video đã được quay từ lâu nên khả năng Color Man “bóng gió” một nhân vật đình đám khác qua cách gọi này là rất khó xảy ra.

HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Sự trùng hợp khi “ông trùm” Điền Quân từng gọi da diết “Chị Hằng ở trên Cung trăng, Chú Cuội ôm cây đa khóc hoài luôn”

Khi ăn uống với nhân viên, “ông trùm” Color Man thường xuyên có những câu bông đùa vui vẻ thế này. Dẫu vậy, khi mới thoạt nghe, nhiều netizen vẫn phải giật mình.

Nguồn: @tinshowbizviet

CCBQ

Cùng chuyên mục
XEM