HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?

23/10/2021 08:35 PM | Thời sự

Khi mới nghe, nhiều netizen phải giật mình vì lời nói của Color Man.

HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?

“Ông trùm” Điền Quân - Color Man ngoài công việc điều hành công ty giải trí còn sở hữu kênh YouTube hơn 2,25 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều series review, chia sẻ về con người, địa danh, ẩm thực, hậu trường…, và kha khá lần lọt vào top trending Việt Nam.

Gần đây nhiều đoạn cut trong các vlog của Color Man liên tục bị đào lại và lọt xu hướng của TikTok, đặc biệt sau khi bà Phương Hằng nhắc đến “ông trùm” Điền Quân trên livestream với nhiều thông tin chưa kiểm chứng. Không ít clip gây tranh cãi vì những tình tiết liên quan đến phát ngôn và cư xử của Color Man.

Tuy nhiên có một video mới đây lại khiến netizen bất ngờ hơn là tranh cãi khi nghe thấy Color Man liên tục gọi “chị Hằng” khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ. Đầu đuôi là thế nào?

Clip Color Man “đụng chạm” chị Hằng

Hoá ra, “chị Hằng” được Color Man nhắc đến ở đây lại là… chị Hằng Nga trên Cung trăng. Được biết video đã được quay từ lâu nên khả năng Color Man “bóng gió” một nhân vật đình đám khác qua cách gọi này là rất khó xảy ra.

HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Sự trùng hợp khi “ông trùm” Điền Quân từng gọi da diết “Chị Hằng ở trên Cung trăng, Chú Cuội ôm cây đa khóc hoài luôn”

Khi ăn uống với nhân viên, “ông trùm” Color Man thường xuyên có những câu bông đùa vui vẻ thế này. Dẫu vậy, khi mới thoạt nghe, nhiều netizen vẫn phải giật mình.

Nguồn: @tinshowbizviet

CCBQ

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index đột ngột giảm sâu, nhà đầu tư nên làm gì trong tuần sau?

Các công ty chứng khoán đều cho rằng, áp lực bán sẽ vẫn cao trong phiên đầu tuần, nhưng thị trường sẽ được hỗ trợ tại vùng 1.430-1.440 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

"Bà trùm" đứng sau thành công của Miss Grand Thuỳ Tiên: Đi lên từ nghèo khó, nắm bản quyền đưa thí sinh Việt thi 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới

Đây cũng là đơn vị quản lý Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Diễm Trang và một số Á hậu, Á khôi và người đẹp khác

Chủ tịch Thiên Long nói về ‘bẫy’ nguy hiểm khi chuyển đổi số: Bản năng sẽ khiến nhà lãnh đạo muốn dùng công nghệ để kiểm soát nhân viên chặt hơn

Theo ông Cô Gia Thọ, khi nhà lãnh đạo có trong tay những công cụ mạnh mẽ hơn, bản năng khiến họ trở nên muốn thâu tóm và kiểm soát hơn. Chuyển đổi số, thay vì là một cuộc ‘cách mạng’ để giúp chuyện vận hành đơn giản - hiệu quả hơn, thì nó dễ sa đà thành một chuỗi các đòi hỏi tinh vi và hoá thành một cấp độ mới của sự kiểm soát.

Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là ai, thành tích "khủng" cỡ nào?

Thuỳ Tiên là mỹ nhân sở hữu loạt thành tích khủng nhất nhì trong showbiz Việt.

Đọc thêm