HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam

23/09/2021 06:22 PM | Sống

Mới đây bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng về thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới.

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam

Hôm nay (23/9) sự xuất hiện của bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam tiếp tục khiến dân mạng chú ý. Ngay từ đầu, nữ đại gia đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới .

 HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, bà chủ Đại Nam cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có. Tuy nhiên nữ đại gia không phủ nhận hay thừa nhận thông tin này mà chỉ khẳng định đây là tài sản của mình, bây giờ dịch bệnh khó khăn nếu có bán cũng là chuyện bình thường. "Của người ta, người ta bán không liên quan gì đến ai" - bà Phương Hằng cho biết.

Trước đó, netizen đã khá sốc khi xem những bình luận cũng như phản hồi về KDL Đại Nam trên Google. Cụ thể, bên dưới một số bài đánh giá đã hiện phần phản hồi của chủ sở hữu, cho biết rằng khu du lịch này sắp được chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới.

 HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam - Ảnh 2.
 HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam - Ảnh 3.

Một vài phản hồi từ chủ sở hữu phía dưới đánh giá về KDL Đại Nam trên Google

Ảnh: Tổng hợp

SA

Doanh nghiệp & tiếp thị

Từ khóa:  Phương Hằng, Đại Nam
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty chứng khoán liên quan đến "họ Louis" báo doanh thu môi giới tăng 45 lần cùng kỳ năm trước, lợi nhuận cao nhất từ trước tới nay

Chứng khoán APG lãi 52 tỷ đồng trong quý 3/2021, trong khi trước kia thường chỉ lãi mỗi quý không tới 10 tỷ đồng. Lợi nhuận tăng đến từ doanh thu môi giới và doanh thu tư vấn đầu tư chứng khoán tăng mạnh.

Tiền ‘ship’ đắt đỏ, người đàn ông gửi 80.000 viên gạch qua bưu điện để xây tòa nhà cho ngân hàng, sau trăm năm vẫn đứng vững

Chi phí chở gạch bằng xe cao gấp 4 lần giá mua gạch trong khi giá vận chuyển qua bưu điện chỉ bằng một nửa con số đó. Vì vậy, Coltharp đã nghĩ ra cách độc đáo trên.

Hoa hậu Ngọc Hân kể chuyện khởi nghiệp: Thuê nhà nhưng bị chê phong thuỷ xấu, chủ cũ có ‘tiền sử’ 10 năm bán quan tài; 20 ngày sau tất cả mọi người phải nghĩ khác!

"Sài Gòn nóng nực sao lại đi bán vest?" "Ô, đường thì một chiều, phố thì nhà quê, nhà thì bóp hậu!" Người thân của Ngọc Hân còn phát hiện ra cửa hàng ấy đã có "thâm niên" 10 năm buôn bán quan tài... Nhưng chỉ 20 ngày sau, cửa hàng Adam Store của Hân đạt doanh thu khủng. Cô đã mở thêm cửa hàng mới ngay sau đó với phí thuê mặt bằng cao gấp 3.

Những cư dân 'sinh ra ở vạch đích' tại Thâm Quyến: Con cháu của người đánh cá, nông dân sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, ngồi chơi cũng có tiền

Thế hệ con cháu của người đánh cá, nông dân ở Thâm Quyến ngày nào giờ đều giàu có, ngồi chơi cũng có tiền.

Đọc thêm