HOT: Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris

28/09/2018 10:51 AM | Kinh doanh

Theo thông tin chính thức chúng tôi vừa được xác nhận, ngày mai 29/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ lên đường sang Pháp với vai trò khách mời đặc biệt tại sự kiện của VINFAST tại Paris Motor Show diễn ra từ ngày 2/10.

Chưa đầy 2 tuần sau đăng quang Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã được mời tham dự sự kiện lớn cùng ngôi sao hạng A quốc tế. Cô sẽ đến Paris để tham dự chương trình Paris Motor Show 2018 sẽ chính thức khai màn tại Trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Pháp vào ngày 02/10/2018. Đặc biệt, lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia Triển lãm danh giá này với sự xuất hiện của VinFast - hãng xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất, do Tập đoàn Vingroup phát triển.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có một buổi thử trang phục để chuẩn bị cho màn xuất hiện chỉn chu mang tầm quốc tế này. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã đặc biệt thiết kế riêng cho nàng hậu những bộ cánh bắt mắt phù hợp với sự trang trọng và đẳng cấp của chương trình. Tuy chỉ mới đăng quang nhưng Hoa hậu Tiểu Vy đang bận rộn với nhiều dự án, công việc.  Dù trong những trang phục với style khác nhau nhưng cô luôn cuốn hút người xem bởi sự rạng rỡ tươi trẻ của mình.

HOT: Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy chuẩn bị cho chuyến đi công tác tại Pháp.

HOT: Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris - Ảnh 2.
HOT: Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris - Ảnh 3.

Người đẹp là khách mời dặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris.

HOT: Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris - Ảnh 4.
HOT: Hoa hậu Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris - Ảnh 5.

Chia sẻ về chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam,Tiểu Vy cho biết cô rất háo hức. Ngày 29/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ chính thức lên đường sang Pháp chuẩn bị cho sự kiện.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về toàn bộ sự kiện VINFAST cũng như lịch trình của Hoa hậu Tiểu Vy tại Paris Motor Show. Mời các bạn đón đọc tại đây .

Theo Hồng Nguyên

Từ khóa:  tiểu vy , vinfast
Cùng chuyên mục
XEM