Hot: Hai công ty riêng của ông Hồ Nhân và vợ đều đồng loạt "đóng cửa" vào đầu năm 2022, dự báo trước sóng gió gia đình?

22/03/2022 03:50 PM | Kinh doanh

Chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đã có những "sóng ngầm" trong gia đình ông Hồ Nhân trước đó?

Hot: Hai công ty riêng của ông Hồ Nhân và vợ đều đồng loạt "đóng cửa" vào đầu năm 2022, dự báo trước sóng gió gia đình?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Hồ Nhân và vợ là bà Nguyễn Thị Hồng Vân, ngoài có chung cổ phần và vai trò quản lý tại Nanogen thì mỗi người còn có cho mình hoạt động kinh doanh riêng.

Ông Hồ Nhân đứng tên đại diện pháp luật của Công ty CP Thế giới Công nghệ Xanh, có trụ sở tại 64 - 68 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty CP Thế giới Công nghệ Xanh được thành lập từ 2013, ngành nghề kinh doanh chính theo đăng ký là sản xuất xe có động cơ. Công ty này có tình trạng đăng ký thuế là tạm nghỉ kinh doanh có thời hạn từ ngày 02/01/2022.

Hot: Hai công ty riêng của ông Hồ Nhân và vợ đều đồng loạt đóng cửa vào đầu năm 2022, dự báo trước sóng gió gia đình? - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân đứng tên đại diện pháp luật của Công ty TNHH May Hồng Vân. Công ty này là công ty TNHH có 2 thành viên trở lên, được thành lập từ 26/02/1996. Địa chỉ tại 28 Đường số 11, Khu phố 1, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty May Hồng Vân hiện đang làm thủ tục giải thể và đã ngừng hoạt động từ 03/01/2022.

Trước đó vài ngày vào 29/12/2021, Công ty cổ phần công nghệ sinh học Nanogen (viết tắt Nanogen JSC) cập nhật thay đổi trên đăng ký kinh doanh. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hồng Vân đã thay ông Hồ Nhân đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc, đồng thời trở thành người đại diện theo pháp luật của Công ty này.

Không hiểu chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay lý do vì sao mà 3 doanh nghiệp chung và riêng của vợ chồng ông Nhân liên tục xảy ra biến động, thậm chí đóng cửa chỉ trong vài ngày ngắn ngủi?

https://cafebiz.vn/hot-hai-cong-ty-rieng-cua-ong-ho-nhan-va-vo-deu-dong-loat-dong-cua-vao-dau-nam-2022-du-bao-truoc-song-gio-gia-dinh-20220322143240061.chn

Trọng Nghĩa

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn của Warren Buffett báo lỗ 53 tỷ USD

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng không tránh được thua lỗ khi thị trường ảm đạm.

BizInsider

Hai ông lớn ngành nhựa xây dựng "bắc Tiền Phong, nam Bình Minh" hiện đang làm ăn ra sao?

Ngành nhựa Việt Nam được chia thành 2 nhóm lớn là sản xuất nhựa bao bì và nhựa xây dựng. Ngành nhựa xây dựng sản xuất ra các sản phẩm như cửa nhựa, ống nước, tấm trần, sàn nhựa,..

THACO đặt mục tiêu mở 20 đại siêu thị Emart, doanh thu 1 tỷ USD

Sau hơn 1 năm từ tin đồn: Emart Việt Nam "bán mình" cho THACO, bây giờ THACO – chính xác hơn là THISO Retail đã chính thức ra mắt, đồng thời tiết lộ mục tiêu vô cùng tham vọng: mở 20 đại siêu thị Emart khắp Việt Nam nhằm tạo ra doanh thu 1 tỷ USD vào 2026. Một trong những đối thủ trực tiếp của Emart là đại siêu thị Co.opXtra hiện có 5 địa điểm.

Báo Tây Ban Nha đưa tin hai nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm ở Majorca được trả hộ chiếu

Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx (Majorca, Tây Ban Nha) đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai người này, và họ có thể về nước.

Đọc thêm