HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng

21/09/2021 07:55 PM | Sống

Thông tin này ngay lập tức khiến những người mến mộ KDL Đại Nam cảm thấy lo lắng và hụt hẫng.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng

Một trong số những khu du lịch (KDL) nổi tiếng ở Việt Nam gắn liền với nữ CEO Nguyễn Phương Hằng và chồng là ông Huỳnh Uy Dũng chính là KDL Đại Nam. Nhiều ngày qua, cùng với độ hot của nữ chủ nhân, cái tên Đại Nam cũng đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trước đó, địa điểm này trên Google từng bị đánh giá ảo với rất nhiều lượt đánh giá 1 sao, khiến cho tổng đánh giá sụt giảm nghiêm trọng. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng ủng hộ Đại Nam đã kêu gọi nhau đánh giá 5 sao để kéo lại. Cuối cùng, Google đã thanh lọc lại, huỷ bỏ đi những đánh giá ảo và đưa trở về kết quả chân thực nhất. Hiện tại, tổng số lượt đánh giá đã đạt 10.575 và trung bình số sao dành cho KDL này là 4,3 sao.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình sốt vó lo cho bà Phương Hằng - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, một thông tin khiến netizen khá sốc khi xem những bình luận cũng như phản hồi về KDL Đại Nam trên Google. Theo đó, bên dưới một số bài đánh giá đã hiện phần phản hồi của chủ sở hữu, cho biết rằng khu du lịch này sắp được chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình sốt vó lo cho bà Phương Hằng - Ảnh 2.
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình sốt vó lo cho bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Đại Nam cảm thấy lo lắng cho Đại Nam cũng như nữ chủ nhân của KDL này, không rõ đã xảy ra chuyện gì mà bà Phương Hằng lại làm vậy. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng phần trả lời này chưa xác thực, có thể do người khác tạo ra chứ chưa chắc đã liên quan đến phía Đại Nam.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía KDL Đại Nam. Nơi này vẫn đang được trưng dụng làm khu cách ly, góp phần không nhỏ trong công cuộc phòng chống Covid-19.

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình sốt vó lo cho bà Phương Hằng - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Châu Anh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Liên tục hỗ trợ giảm tiền điện cho người dân, EVN vẫn lãi đột biến hơn 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021, gấp 7 lần cùng kỳ

Lợi nhuận trước thuế EVN lên tới hơn 10.000 tỷ đồng, trong khi 6 tháng 2020 chỉ lãi chưa tới 1.500 tỷ đồng.

Bloomberg: Cuộc khủng hoảng năng lượng tại châu Á sẽ tồi tệ hơn vào cuối năm nay

Người dân Châu Á nên sẵn sàng cho một mùa đông "không điện".

“Không có bảo hiểm giống như đi cầu thang mà không có tay vịn”

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng thị trường bảo hiểm còn rất nhiều dư địa, nếu khơi thông các điểm nghẽn sẽ giúp thúc đẩy thị trường vốn.

Không tồn tại 'Squid Game' đời thực: Sai lầm rơi vào nợ nần để rồi bị triệt đường sống, mãi mãi không bao giờ có cơ hội thứ hai

Một khi đã mắc nợ, bạn sẽ không bao giờ có thể tham gia "Squid Game" - cơ hội đổi đời cuối cùng trong đời thực.

Đọc thêm