Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

24/10/2020 08:31 AM | Kinh doanh

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

Theo như những gì Đào Chi Anh chia sẻ, dự án mới này có tên gọi Gather, là một tổ hợp gồm 3 mô hình: Quán cà phê (G:Cafe), phòng tập thể dục (G:Studio) và spa (G:Spa).

Dự án chính thức khai trương vào hôm nay, ngày 24/10. Thời gian kể từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành chỉ khoảng 4-5 tháng.

"Đây sẽ là quãng thời gian mà Chi Anh sẽ nhớ mãi, khi mỗi ngày được đắm mình trong ý tưởng, thử nghiệm những thứ mới: từ một thực đơn ăn ngon lành mạnh, hấp dẫn với âm hưởng toàn cầu, đến những mô hình lớp tập và thiền đa dạng dành cho phụ nữ, vừa thân thiện vừa hiệu quả và rất thú vị, cho tới phong cách trải nghiệm spa chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần hoàn toàn mới... ", nhà sáng lập tiết lộ.

Hình ảnh G:Cafe được chia sẻ trên fanpage Gather Vietnam.

Chia sẻ về lý do tạo ra tổ hợp Gather, Đào Chi Anh cho biết phụ nữ nói chung không chỉ ở Việt Nam mà cả châu Á, đều ít được chăm sóc, nâng niu, chiều chuộng và quan tâm tới từng chi tiết. Trong khi đó phụ nữ lại là lực lượng lao động quan trọng của kinh tế đất nước và là ngọn lửa giữ hạnh phúc, an bình trong mỗi gia đình.

Từ đó cô tạo ra tổ hợp Gather với phương châm "By women, for women" (tạm dịch: Phụ nữ vận hành và vì phụ nữ), để mọi phụ nữ có thể tới tận hưởng và trải nghiệm lối sống lành mạnh.

Trong thời gian khai trương, Gather sẽ chạy chương trình thử nghiệm tại tiệm cà phê G:Cafe với thực đơn đặc biệt, đồng giá 250.000 đồng/người cho một bữa ăn gồm 4 món và 1 đồ uống. Ngoài ra, để chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do lũ lụt, 10% doanh thu của chương trình sẽ được Gather gửi tới các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa - Ảnh 2.

Thành lập The Kafe vào năm 2013, Đào Chi Anh đã từng là cái tên gây sốt trong cộng đồng khởi nghiệp Việt một thời. Cô được báo chí tán dương sau khi đã gọi thành công 5,5 triệu USD từ nhà đầu tư nước ngoài, số vốn "khủng" mà không mấy startup làm được vào thời điểm 2015.

Tuy nhiên việc không quản trị tốt hệ thống khi số cơ sở tăng lên ồ ạt, tình trạng nợ tiền nhà cung cấp cùng với các khách hàng quay lưng, đã khiến Đào Chi Anh phải rời khỏi startup này, nhường quyền điều hành sang phía nhà đầu tư nước ngoài. Sau cùng, cả hệ thống đồng loạt đóng cửa vào nửa đầu 2017.

Trong năm 2019, Đào Chi Anh đã từng gọi vốn cộng đồng thông qua trang GoFundMe, với con số mục tiêu là 200.000 USD để hồi sinh The Kafe. Tuy nhiên, vì số vốn ủng hộ quá ít (chỉ đạt 1,1 % mục tiêu đề ra) nên Đào Chi Anh đã lặng lẽ dừng dự án sau 2 tháng ra mắt.

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm