Hồi tưởng lại chặng đường Game of Thrones với video làm từ một giây của mỗi tập phim

22/05/2019 02:15 PM | Sống

Chuyến hành trình kết thúc, giờ là lúc nhớ lại những giây phút cả đau đơn và đẹp đẽ đã qua.

Hồi tưởng lại chặng đường Game of Thrones với video làm từ một giây của mỗi tập phim

Tập cuối cùng của mùa thứ tám Game of Thrones đã kết thúc, để lại chút dư vị không mấy thoải mái trong cộng đồng fan. Nhiều người thích, đa số người chê, nhưng rồi ai cũng phải chấp nhận sự thật: Game of Thrones đã kết thúc, chuyến hành trình của những người hùng đất Westeros chấm dứt sau 10 năm phim lên sóng.

Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, anh chàng Andy Kelly - một người dùng Twitter đã làm đoạn phim ngắn, được ghép từ một giây của mỗi tập phim Game of Thrones. Chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những cảnh phim hoành tráng, những sự kiện đau lòng, nhớ lại những cảm xúc đã trải qua suốt chặng đường theo dõi Game of Thrones:

Đoạn phim ngắn: Một giây từ mỗi tập phim Game of Thrones.  

Cái kết có thể không viên mãn, nhưng không thể phủ nhận chuyến hành trình đã đem lại cho ta cảm giác phiêu lưu tuyệt vời, hiếm có.

Cảm ơn Game of Thrones.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm