Hồi tưởng lại chặng đường Game of Thrones với video làm từ một giây của mỗi tập phim

22/05/2019 02:15 PM | Sống

Chuyến hành trình kết thúc, giờ là lúc nhớ lại những giây phút cả đau đơn và đẹp đẽ đã qua.

Hồi tưởng lại chặng đường Game of Thrones với video làm từ một giây của mỗi tập phim

Tập cuối cùng của mùa thứ tám Game of Thrones đã kết thúc, để lại chút dư vị không mấy thoải mái trong cộng đồng fan. Nhiều người thích, đa số người chê, nhưng rồi ai cũng phải chấp nhận sự thật: Game of Thrones đã kết thúc, chuyến hành trình của những người hùng đất Westeros chấm dứt sau 10 năm phim lên sóng.

Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, anh chàng Andy Kelly - một người dùng Twitter đã làm đoạn phim ngắn, được ghép từ một giây của mỗi tập phim Game of Thrones. Chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những cảnh phim hoành tráng, những sự kiện đau lòng, nhớ lại những cảm xúc đã trải qua suốt chặng đường theo dõi Game of Thrones:

Đoạn phim ngắn: Một giây từ mỗi tập phim Game of Thrones.  

Cái kết có thể không viên mãn, nhưng không thể phủ nhận chuyến hành trình đã đem lại cho ta cảm giác phiêu lưu tuyệt vời, hiếm có.

Cảm ơn Game of Thrones.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Lỗ hàng nghìn tỷ đồng, TiKi tiếp tục gọi vốn thành công thêm 130 triệu USD?

TiKi - "Amazon của Việt Nam" vừa gọi được thêm 130 triệu USD để tiếp tục cuộc chiến "đốt tiền" giữa các trang thương mại điện tử.

Đọc thêm