Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện TP. HCM quyên góp 240 triệu đồng tặng các bệnh viện tuyến đầu góp phần chống dịch Covid-19

09/04/2020 05:23 PM | Kinh doanh

Cụ thể, Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện TP. HCM đã trích 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19, trao tặng cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi và Bệnh viện dã chiến Cần Giờ mỗi nơi 70 triệu đồng.

Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện TP. HCM quyên góp 240 triệu đồng tặng các bệnh viện tuyến đầu góp phần chống dịch Covid-19
Đại diện HAMEE đã viếng thăm và tặng 70 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Ngày 20/2/2020, hưởng ứng Lễ phát động của Ủy Ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM,  về việc ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn gây ra, Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện TP. HCM (HAMEE) đã vận động các Doanh nghiệp Hội viên tham gia đóng góp công tác xã hội cộng đông thông qua chương trình phòng, chống dịch Covid-19.

Vào ngày 20/3/2019, trên Facebook của mình, HAMEE cho hay đã có 45 công ty thành viên đồng ý quyên tặng 167 triệu đồng; ngoài ra Công ty Tiến Lộc ủng hộ 50 triệu đồng và Nhựa Duy Tân ủng hộ 200 triệu đồng. Chương trình đóng góp sẽ kéo dài đến ngày 30/3.

Còn theo chia sẻ với nhất từ HAMEE, tổng số tiền họ đã tiếp nhận từ doanh nghiệp Hội viên của mình là 240 triệu đồng, tính đến ngày 7/4.

Trước đó, họ đã trích 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 và hôm sáng 8/4, HAMEE đã tổ chức đi trao tặng số tiền còn lại (140 triệu đồng) để hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cho 2 đơn vị bệnh viện tuyến đầu là Bệnh viện dã chiến Củ Chi - 70 triệu đồng và Bệnh viện dã chiến Cần Giờ - 70 triệu đồng.

Ngoài ra, tại chương trình, ông Lê Văn Hoan – Tổng Giám đốc Cty Thép Huy Hoàng Gia có gửi tặng các chiến sĩ 2.500 khẩu trang y tế, và Công ty SX Thương mại – Dịch vụ Cơ Phát (COPHACO) gởi tặng quạt máy cho các y bác sĩ dùng trong mùa nắng nóng như hiện tại.

Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện TP. HCM quyên góp 240 triệu đồng tặng các bệnh viện tuyến đầu góp phần chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: VinFast và VinSmart sẽ chỉ tập trung xuất khẩu vào thị trường khó tính nhất, là Mỹ!

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, đây là phép thử cho toàn bộ hệ thống vì nếu sản phẩm làm ra không tốt, giá cả không cạnh tranh, thì đương nhiên sẽ không có logic để tồn tại.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Covid-19 giúp chúng tôi đủ dũng cảm đóng bớt mô hình chưa phù hợp, chuyển sang hướng kinh doanh mới hiệu quả hơn

Việc Soya Garden đóng bớt cửa hàng tại TP. HCM nhằm thay đổi mô hình kinh doanh phù hợp hơn với thị trường TP. HCM cũng như xu hướng của chuyển đổi số, chứ không phải doanh nghiệp này chuẩn bị ‘toang’ như lời đồn thổi của nhiều người. Vào cuối năm nay, startup này sẽ lần đầu triển khai mô hình kiosk và cửa hàng nhỏ tại TP. HCM.

TS. Cấn Văn Lực: Không phải chữ V, mô hình phục hồi kinh tế Việt Nam sẽ như logo Nike, xuống và "bật lò xo" tương đối mạnh trong 2021

Đưa ra đánh giá tác động của Covid-19 tới 15 ngành trọng yếu, Chuyên gia kinh tế trưởng của BIDV Cấn Văn Lực nhận định mô hình phục hồi kinh tế của Việt Nam sẽ theo hình swoosh, như logo của Nike, giảm rồi sau đó "bật lò xo" phục hồi tương đối mạnh trong 2021. Tuy nhiên, ông cũng đề nghị chúng ta luôn phải có kịch bản cho làn sóng Covid-19 lần thứ 2...

Bi kịch bán hàng online: Người trong muốn ra, người ngoài muốn vào và nỗi đau khi vòng đời mỗi sản phẩm càng ngày càng ngắn

“Có những người đang muốn bắt đầu với bán hàng online. Nhưng cũng có những người bán hàng online từng thành công, lại đang tính chuyện chuyển nghề. Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Đọc thêm