Học sinh lớp 4 ở Hà Nội bị tài xế bỏ quên trên xe đưa đón, hiệu trưởng nhà trường xác nhận

10/06/2020 03:05 PM | Thời sự

Một cháu bé lớp 4 tại trường Tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh do gia đình tự thuê.

Học sinh lớp 4 ở Hà Nội bị tài xế bỏ quên trên xe đưa đón, hiệu trưởng nhà trường xác nhận

Trao đổi với chúng tôi, cô Ngô Thị Thanh, hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra với một học sinh của trường.

Theo chia sẻ của cô Thanh, vào lúc 7h22 ngày 9/6 nhà trường nhận được điện thoại từ người dân báo có học sinh bị bỏ quên trên xe đưa đón. Ngay lập tức Nhà trường cử người đi rà soát xe đưa đón của trường nhưng không thấy hiện tượng gì.

Một lúc sau, trường nhận được hình ảnh và biển số xe từ người dân và điều tra ra đây là học sinh N.M, học ở lớp 4D của trường. Sau đó, nhà trường đã tìm thấy chiếc xe 29 chỗ đỗ gần một quán ăn cách trường khá xa nhưng không thấy học sinh. Các cô giáo lên lớp kiểm tra lại thì thấy em học sinh này đã có mặt trong lớp.

Học sinh lớp 4 ở Hà Nội bị tài xế bỏ quên trên xe đưa đón, hiệu trưởng nhà trường xác nhận - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm.

"Khi tôi hỏi thì con bảo con ngủ quên một lát trên xe. Khi tỉnh dậy thì thấy có mình con nên con đập cửa và các bác ở ngoài hỗ trợ mở cửa kính ô tô thoát ra được ngoài. Con gọi cho phụ huynh và phụ huynh gọi điện cho nhà xe. Tài xế đã quay lại và đưa con vào trường.

Các cô giáo cũng đã động viên để con yên tâm học tập và gọi điện cho gia đình để nhắc nhở nhà xe đảm bảo an toàn cho học sinh", cô Thanh chia sẻ.

Cô Thanh cho biết, đây là xe do gia đình tự thuê chở học sinh tuyến từ phường Đức Thắng lên 2 trường tiểu học và THCS Nam Từ Liêm. Phụ huynh này thấy thuận tiện đã thuê cho các con đi và không báo cáo với nhà trường.

"Ngày hôm qua và hôm nay em học sinh này đi học bình thường, vui vẻ với các bạn và không bị ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe. Nhà trường cũng họp giáo viên để nhắc nhở, xốc lại nề nếp nhà trường", cô Thanh chia sẻ thêm.

Được biết, Trường Tiểu học Nam Từ Liêm cũng có 2 xe đưa đón. Quy trình của trường là lái xe đến cổng sau của trường, đếm số học sinh và bàn giao cho bảo vệ và các con vào lớp. Do là trường công lập nên số học sinh đi học trên xe đưa đón của trường không đông và Nhà trường quán triệt chặt chẽ ngay từ đầu để đảm bảo an toàn cho học sinh.

TÀO NGA - THANH HƯƠNG

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm