Học bổng các chương trình Thạc sỹ Châu Âu tại Việt Nam năm 2018

14/08/2018 17:30 PM | Sống

Trung tâm Pháp – Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) dành tặng 26 suất học bổng khác nhau năm 2018 cho các học viên tài năng theo học chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA và 3 chương trình Thạc sỹ chuyên ngành: Marketing – Sales, Tài chính – Ngân hàng, Quản lý Chuỗi cung ứng.

MBA - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh​

CFVG MBA là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh lâu đời nhất tại Việt Nam. Chương trình được bắt đầu từ năm 1992 đánh dấu hợp tác đào tạo của 2 chính phủ Việt Nam – Pháp. Đây cũng là chương trình MBA Việt Nam duy nhất đạt kiểm định EPAS do EFMD cấp, nằm trong 105 chương trình duy nhất trên thế giới nhận được chứng chỉ danh giá này tính đến 2017.

CFVG dành tặng 12 suất học bổng, trong đó 4 suất miễn trừ 50% học phí và 8 suất miễn trừ 30% học phí. Học bổng được tính trên kết quả thi đầu vào và học tập các kỳ của học viên.

Ngoài ra, tham gia chương trình du học trao đổi năm thứ 2 tại các trường Kinh doanh đối tác tại Châu Âu của CFVG, các học viên được miễn hoàn toàn học phí và có thêm 10 suất miễn giảm học phí từ 30%-50% cho toàn bộ năm thứ 2. Trường Kedge đối tác của CFVG dành tặng 2 suất học bổng mỗi suất 4000euro, Trường IESEG hỗ trợ về chỗ ở cho các học viên tại CFVG.

Riêng các học viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật, công nghệ có thể theo học tại trường Ecole des Mines Saint Etienne và Ecole des Mines d’Ales với mức hỗ trợ 850euro/tháng với gói 6 tháng hoặc 12 tháng (nhận thêm bằng Thạc sỹ thứ 2) cùng vé máy bay 2 chiều Việt Nam - Pháp.

Tham gia CFVG MBA, các học viên còn có cơ hội giành được học bổng từ Đại sứ quán và học bổng Eiffel từ chính phủ Pháp, mỗi suất có giá trị từ 700euro – 1100euro.

Tham gia chương trình du học trao đổi năm thứ 2 tại các trường Kinh doanh đối tác tại Châu Âu của CFVG, các học viên được miễn hoàn toàn học phí và nhận thêm bằng Thạc sỹ thứ 2.

Các chương trình Thạc sỹ Chuyên ngành

Tiếp nối sự thành công của CFVG MBA, vào các năm 2003, 2005 và 2017 CFVG tiếp tục giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành: Marketing – Sales, Tài chính – Ngân hàng, Quản lý Chuỗi cung ứng. Các chương trình được hoàn toàn giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế đến từ 3 trường hàng đầu tại Pháp và Châu Âu: ESCP Europe, Đại học Paris Dauphine & Trường Kinh doanh Sorbonne (IAE Paris). Các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành tại CFVG là giải pháp cho bài toán về nhu cầu nhân sự các giám đốc – chuyên gia cấp cao tại các tổ chức lớn tại Việt Nam. Trải qua 26 năm phát triển 4 chương trình Thạc sỹ tại CFVG đã đào tạo gần 4000 học viên thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

CFVG tặng 4 suất học bổng, mỗi suất miễn trừ 30% học phí 2 của 2 chương trình Thạc sỹ Marketing – Sales và Thạc sỹ Tài chính – Ngân hàng.

Các ứng viên có kết quả thi đầu vào tốt nhất đối với chương trình Thạc sỹ Quản lý Chuỗi cung ứng sẽ được hỗ trợ 25.000.000đ (1 suất), 15.000.000đ (1 suất) và 10.000.000đ (3 suất).

Số lượng học bổng có thể được thay đổi hàng năm, vui lòng liên hệ CFVG hoặc truy cập www.cfvg.org để cập nhật.

Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) là một địa chỉ quen thuộc trong đào tạo các chương trình cao học quốc tế tại Việt Nam. Thành lập năm 1992 bởi hợp tác song phương 2 chính phủ Việt Nam và Pháp, CFVG hiện nay nằm trong Hiệp hội các trường lớn tại Pháp (CGE) bên cạnh các trường như ESCP Europe, HEC Paris, ESSEC, Skema Business School… và là trường duy nhất tại khu vực Châu Á có vinh dự này. Các chương trình đào tạo tại CFVG đạt kiểm định quốc tế EPAS (MBA) hoặc EQUIS – AACSB – AMBA (Thạc sỹ chuyên ngành). Trong thời gian tới, CFVG có kế hoạch chuyển đổi thành Trường đại học Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam đào tạo về Quản lý.

Để tìm hiểu các chương trình tại CFVG, truy cập www.cfvg.org hoặc kết nối tại www.facebook.com/CFVG.org

Tại Hà Nội: Nhà 5 – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng – 0936 396 499

Tại TP. Hồ Chí Minh: 91 đường Ba Tháng Hai, Q.10 – 0909 054 696

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM