Hoàng tử William và Công nương Kate là 'cặp đôi hoàn hảo' nhờ lý do đơn giản này

07/03/2019 07:43 PM | Sống

Hoàng tử Harry và Công nương Kate là một "cặp đôi hoàn hảo" tương tự như mối quan hệ giữa Thái tử Charles và bà Camilla, theo một chuyên gia về hoàng gia Anh.

Hoàng tử William và Công nương Kate là 'cặp đôi hoàn hảo' nhờ lý do đơn giản này
Công nương Kate và Hoàng tử Harry yêu nhau từ những năm tháng Đại học.

Nữ công tước xứ Cambridge, Kate, lần đầu gặp Hoàng tử Harry vào năm 2004 khi hai người đang học tại Đại học St Andrews.

Theo chuyên gia về hoàng gia Anh Victoria Arbiter, cặp đôi có “sự hòa hợp hoàn hảo” do có những sở thích chung. “Họ thích nấu cơm tại nhà. Họ chỉ thích làm những điều thư giản ở nhà”, bà Arbiter cho hay.

“Họ thích những điều giống nhau giống như cách của Thái tử Charles và Camilla vậy. William và Kate là một cặp đôi hoàn hảo. Họ thích những điều giống nhau, thích thể thao, cả hai đều rất năng nổ, thích chơi tennis. Và tập trung làm mọi thứ ngay từ khi bắt đầu”.

William chia tay Kate khi cả hai tốt nghiệp vào mùa xuân năm 2007. Nhưng đã tái hợp sau 2 tháng sau đó.

Tác giả cuốn Royals in Australia, Juliet Rieden cho hay, William “luôn” muốn “quay lại” với Kate. “Họ chỉ muốn một chút chững lại. Khi họ tái hợp, cả hai đã suy nghĩ rất lâu và kỹ về điều đó”, Rieden nói. “Tôi nghĩ Kate đã quyết định đó chính là cuộc sống mà cô ấy muốn. Tôi nghĩ William rất may mắn vì tìm được người vừa yêu mình vừa chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò (là vợ của hoàng tử)”.

Sau 8 năm yêu nhau, William và Kate quyết định về chung một nhà với đám cưới cổ tích vào ngày 29/4/2011. Hiện cặp đôi hoàng gia có 3 người con gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (10 tháng tuổi).

Theo Bích Kiên

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm