Hoa Sen Group (HSG) lên tiếng về vụ cháy nhà máy tại KCN Sóng Thần II

06/03/2021 02:40 PM | Kinh doanh

Hoa Sen cho biết vụ cháy này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của công ty.

Hoa Sen Group (HSG) lên tiếng về vụ cháy nhà máy tại KCN Sóng Thần II
Nguồn: Công an TPHCM

CTCP Tập đoàn Hoa Sen (Mã: HSG) vừa công bố thông tin bất thường liên quan đến vụ cháy xảy ra vò 9h 40 phút sáng ngày 6/3/2021. Theo đó đám cháy bất ngờ xuất hiện ở mái nhà thuộc khu vực dây chuyển tẩy rỉ tại Nhà máy Tôn Hoa Sen, trong khu công nghiệp Sóng Thần II, tỉnh Bình Dương.

Khi xảy ra vụ cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại chỗ của doanh nghiệp đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC KCN Sóng Thần II và cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương để ngăn chặn vụ cháy lan rộng. Tính đến 11 giờ 15 phút cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy diễn ra trong KCN Sóng Thần II, cách xa khu dân cư nên không có thiệt hại về người, còn thiệt hại về vật chất không đáng kể, toàn bộ tài sản của nhà máy đều đã được mua bảo hiểm.

Hiện tại, nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ. Hoa Sen cho biết vụ cháy này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của công ty.

HSG hiện đang ở vùng giá cao nhất từ trước đến nay (tính theo giá đã điều chỉnh). Chốt phiên giao dịch cuối tuần, cổ phiếu HSG tăng nhẹ lên 27.950 đồng, tương ứng với vốn hóa thị trường đạt hơn 12.400 tỷ đồng.

Trong niên độ tài chính 2020-2021 kết thúc vào ngày 30/9/2021, Hoa Sen đặt mục tiêu đạt 33.000 tỷ doanh thu và 1.500 tỷ đồng LNST. Sau 4 tháng đầu niên độ, công ty ước hoàn thành 37% kế hoạch doanh thu và 49,8% kế hoạch lợi nhuận.

Hoa Sen Group (HSG) lên tiếng về vụ cháy nhà máy tại KCN Sóng Thần II - Ảnh 1.

Trường An

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  Tôn Hoa Sen, cháy, hỏa hoạn
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ Lotteria, Golden Gate tới Red Sun, có phải “bóng ma Món Huế” lại đang ám quẻ thị trường F&B trong Covid-19?

Không hẹn mà gặp, chỉ trong vài ngày, những tin xấu nhất từ thị trường chuỗi F&B lại đến từ 2 thương hiệu lớn nhất thị trường. Phía Golden Gate giảm 80% lợi nhuận, trong khi phần RedSun còn tệ hơn, họ bị các nhà cung cấp đến tận trụ sở đòi nợ. Trước đó không lâu, còn rộ lên thông tin Lotteria sắp đóng cửa tại Việt Nam.

Lý do Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch: Đầu tư 600 triệu đồng học tiếng Anh bài bản, phát triển kênh quốc tế, bật mí quay phim ở nhà nhưng vẫn được hưởng lương 100%

"Mình đi qua Mỹ để du học, không phải du lịch... Mình muốn nói tiếng Anh để quảng bá Việt Nam về du lịch, ẩm thực... với bạn bè quốc tế", lý do anh chàng đưa ra khiến người theo dõi vô cùng nể phục.

Đọc thêm