Hoa hậu Hoàn vũ 2022 hủy phát sóng trực tiếp

09/12/2022 21:07 PM | Xã hội

Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ hủy phát sóng trực tiếp sau khi hợp đồng với kênh truyền hình FOX kết thúc. Chung kết năm nay sẽ được phát với hình thức livestream.

Hôm 8/12, trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missuniverseph đưa tin chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2022 sẽ chuyển sang hình thức livestream trên kênh Roku sau khi hợp đồng của cuộc thi với kênh truyền hình FOX kết thúc.

Trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thường được truyền hình trực tiếp trên kênh FOX. Tuy nhiên, tỷ suất người xem những năm gần đây liên tục giảm.

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 hủy phát sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Chung kết Miss Universe 2022 được livestream thay vì phát sóng trực tiếp. Ảnh:

Trang chủ Missuniverseph cũng cho biết kênh Roku đã ký hợp đồng 1 năm để trở thành kênh livestream bằng ngôn ngữ tiếng Anh chính thức của cuộc thi Miss Universe.

Bên cạnh việc chuyển sang hình thức livestream, Miss Universe 2022 cũng có nhiều thay đổi sau khi cuộc thi thuộc về chủ mới - nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan - Anne Jakrajutatip.

Theo đó, nam MC quen thuộc của đêm chung kết Miss Universe suốt nhiều năm qua là Steve Harvey cũng bị thay thế. Người dẫn chương trình mới của cuộc thi năm nay được kỳ vọng là MC nữ, được công bố trong vài tuần tới.

Sau khi trở thành chủ mới của Miss Universe, nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan - Anne Jakrajutatip đã có nhiều sự đổi mới gây tranh cãi.

Gần đây, bà Anne khẳng định là người trao vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Bà Anne chia sẻ mong muốn trao vương miện cho tân hoa hậu vào năm đầu tiên nắm quyền điều hành Miss Universe. Ngoài ra, nữ tỷ phú cũng bày tỏ muốn được trao vương miện cho tân hoa hậu vào dịp kỷ niệm 100 năm tổ chức Miss Universe.

Quyết định này ngay lập tức đã gây phản ứng dữ dội. Nhiều khán giả đã vào trang cá nhân của bà Anne và để lại những bình luận giận dữ. Ngay sau đó, bà Anne quyết định vẫn để cho đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu trao lại vương miện cho tân hoa hậu.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2022 dự kiến được tổ chức vào ngày 14/1/2023 tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là hoa hậu Ngọc Châu.

Duy Nam

Từ khóa:  hoa hậu hoàn vũ
Cùng chuyên mục
XEM