Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, chọn chồng doanh nhân là quyết định xấu hổ nhất của gia đình

17/11/2021 11:40 AM | Sống

Chia sẻ mới đây của Đặng Thu Thảo về cuộc hôn nhân với doanh nhân Phúc Thành tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, chọn chồng doanh nhân là quyết định xấu hổ nhất của gia đình

Sáng ngày 17/11, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo viết tâm thư dài gửi đến chồng cũ sau khi vén màn cuộc hôn nhân nhiều góc khuất. Đáng chú ý, nàng Hậu tiết lộ từng có ý định bán máu vì quá thiếu thốn sau ly hôn.

Theo đó, Đặng Thu Thảo mở đầu với sự xúc động: "Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ của riêng em mà là của gia đình em". Cô chia sẻ lại từng giai đoạn từ lúc chồng cũ mượn tiền ba mẹ ruột rồi không trả, chuyện chồng ngoại tình khi cô bầu xấu xí rồi đến khi đề nghị ly hôn vì chịu những màn tra tấn về tinh thần lẫn thể xác.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, chọn chồng doanh nhân là quyết định xấu hổ nhất của gia đình - Ảnh 1.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, chọn chồng doanh nhân là quyết định xấu hổ nhất của gia đình - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo viết tâm thư dài tiết lộ cách chồng chu cấp tiền và từng có ý định bán máu nuôi con

Đặng Thu Thảo viết: "Anh bảo ly hôn tự nuôi con nhưng lúc đó em không có nổi 100 ngàn trong túi thì làm sao nuôi con và em đã cố gắng chịu đựng vì con mà im lặng sống tiếp với anh trong địa ngục vì bồ anh khủng bố mỗi ngày và có lúc đỉnh điểm em đã lăn ra chết lâm sàng anh nhớ không?

Quyết định ly hôn trong túi không có tiền em đã năn nỉ anh, muốn quỳ xuống chân anh để anh phụ em nuôi con và anh có nói sẽ cho con mỗi đứa 4 triệu nhưng anh chia ra mỗi tuần đưa 2 triệu nuôi con chứ không đưa hết mỗi tháng 1 lần. Anh biết không 2 triệu nuôi 2 con khó lắm em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn có lúc thiếu tiền em suy nghĩ sẽ đi bán máu lo cho con nhưng vì sức khoẻ yếu thêm bệnh trầm cảm chưa hết".

Cuối dòng trạng thái, Đặng Thu Thảo cho biết bản thân không muốn nói ra những điều này nhưng động thái của chồng cũ buộc cô phải lên tiếng. Nàng Hậu còn nói thêm sẽ tung bằng chứng cho câu chuyện trọn vẹn nếu cần.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, chọn chồng doanh nhân là quyết định xấu hổ nhất của gia đình - Ảnh 3.

Thời gian qua, ồn ào ly hôn của Đặng Thu Thảo thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, chọn chồng doanh nhân là quyết định xấu hổ nhất của gia đình - Ảnh 4.

Doanh nhân Phúc Thành và Đặng Thu Thảo có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm. Sau ly hôn, phía nàng Hậu tố bị chồng hành hung, ngoại tình dẫn đến chứng trầm cảm và từng chết lâm sàng. Trước vấn đề này, chồng cũ trả lời đó là lời nói một chiều và anh sẵn sàng ra toà nếu Đặng Thu Thảo tiếp tục nói sai sự thật về anh

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

DUN

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam nói về khủng hoảng: Khách hàng quay lưng mới là án tử, chứ không phải mất tiền!

Tập đoàn điện tử "bình dân hóa công nghệ" Asanzo từng đối mặt với hai cuộc khủng hoảng liên tiếp về truyền thông và dịch bệnh. Thế nhưng ông chủ Phạm Văn Tam cho rằng người dùng quay lưng mới là án tử với doanh nghiệp.

Shark Tank Việt Nam

CEO Nerman phản pháo Shark Bình: Chúng tôi không phải kẻ "đào mỏ, bùng kèo", thương vụ chỉ đổ bể với Shark Bình, vẫn đang làm việc với Shark Phú

Startup cho biết vẫn đang tiếp tục làm việc với Shark Phú về vấn đề thẩm định dự án (Due Diligence-DD) và không hề lợi dụng Shark Tank để trục lợi truyền thông.

Bài học cuộc sống

[Video] Vốn hóa 27 ngân hàng giảm 360.000 tỷ đồng trong nửa đầu 2022, Techcombank xuống dưới VPBank, VietinBank

Techcombank từ vị trí thứ 3 tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng khi vốn hóa giảm tới hơn 50.000 tỷ đồng.

Doanh nhân – Chuyên gia nước hoa Eric Trần: “Khách hàng chỉ là số 2 thôi, bản thân tôi mới là số 1”

Được biết tới là người đầu tiên đưa “Pilates – môn thể dục của các ngôi sao” về Việt Nam, cái tên Eric Trần còn gắn liền với ViinRiic Niche Perfume – chuỗi nước hoa xa xỉ với hơn 20 thương hiệu niche quốc tế. Ấp ủ tham vọng xây dựng một “hệ sinh thái” riêng chăm sóc sức khoẻ và định hướng lifestyle cho tầng lớp thượng lưu, Eric Trần là một cá tính rất riêng trong giới doanh nhân.

Đọc thêm