HLV từng khiêu khích thầy Park mất việc ở Thái Lan

22/01/2020 08:32 PM | Thời sự

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với trợ lý HLV Sasa Todic, người từng có hành vi khiêu khích với HLV Park Hang Seo tại vòng loại World Cup 2022.

HLV từng khiêu khích thầy Park mất việc ở Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) cho biết sẽ không gia hạn hợp đồng với hai trợ lý của HLV Akira Nishino là Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic.

Theo nguồn tin từ Siam Sport, HLV Akira Nishino đã đồng ý với quyết định này của FAT và mong muốn sớm tìm kiếm những trợ lý mới để thay thế, trước khi đội tuyển Thái Lan chạm trán với Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 tới.

Phó Tổng thư ký kiêm phát ngôn viên FAT, Parit Suphaphong chia sẻ: "HLV Nishino sẽ thảo luận vấn đề này với chúng tôi trong tuần này. FAT giao toàn quyền cho ông ấy trong việc tìm kiếm người phù hợp. Chúng tôi không loại trừ khả năng, Nishino cất nhắc bộ sậu vừa hợp tác ở đội U23 thi đấu ở U23 châu Á".

Được biết, hai trợ lý người Serbia Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic đến làm việc tại FAT cùng với HLV người đồng hương Milovan Rajevac- người tiền nhiệm của HLV Nishino.

Sau khi ông Milovan Rajevac bị sa thải ở Asian Cup 2019, FAT vẫn giữ lại hai trợ lý này cho tới khi hết hạn hợp đồng. Ông Sasa Todic và Nebojsa Stamenkovic sau đó đã cùng các đội tuyển Thái Lan tham dự giải đấu như King's Cup 2019, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Trong số hai trợ lý vừa rời FAT, ông Sasa Todic gây chú ý khi xung đột với HLV Park Hang Seo trong trận hòa 0-0 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 hồi giữa tháng 11/2019.

Ông Todic khi đó đã có hành động được cho là mỉa mai chiều cao của thầy Park khiến HLV trưởng đội tuyển Việt Nam tức giận phản ứng. Tuy nhiên, HLV thủ môn của tuyển Thái Lan đã phủ nhận mọi việc, thông qua bức tâm thư trên mạng xã hội.

Theo Huyền Mai

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội họp phòng chống dịch Covid-19: "Đây là giai đoạn cao điểm nhất và nguy cơ nhất đối với thành phố chúng ta"

Chiều nay (28/2), trong phiên họp trực tuyến về phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: "Trong thời điểm hiện tại, người dân tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm cũng như nêu cao cảnh báo mức độ nguy hiểm hơn giai đoạn trước để chúng ta có ý thức, quyết tâm cao trong việc phòng chống dịch bệnh".

Giữa lúc chứng khoán toàn cầu "rực lửa", ái nữ nhà Tân Hiệp Phát vẫn kiếm 65 tỷ đồng chỉ trong 7 ngày

Bà Trần Uyên Phương chi gần 300 tỷ đồng để mua cổ phiếu của Yeah1 và sau 7 ngày, số cổ phiếu này đã tăng giá hơn 20%, tạm tính số lãi của bà Phương là 65 tỷ đồng.

Luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Trung Nguyên không đúng cả lý lẫn tình khi tuyên bố bà Thảo không còn là cổ đông! Nếu đã có yêu cầu hoãn thi hành án mà vẫn cố thực hiện là đã vi phạm pháp luật!

Luật sư đại diện của bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng Viện kiểm sát đã đề nghị hoãn thi hành án, thì trong vòng 3 tháng bản án sẽ không được thi hành dưới bất kỳ hình thức nào. Nghĩa là "tất cả những gì đã thực hiện xong, chưa thực hiện hoặc những thay đổi về đăng ký kinh doanh, thay đổi cổ đông,... đều không có hiệu lực pháp luật".

NÓNG: Hà Nội cho học sinh Mầm non đến THPT nghỉ tiếp đến 8/3

Mới đây, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chính thức có quyết định về thời gian đi học trở lại của học sinh sau thời gian nghỉ dài.

Đọc thêm