HLV Park Hang Seo: "Tôi yêu Hàn Quốc nhưng trách nhiệm phải giúp Việt Nam chiến thắng"

28/08/2018 12:25 PM | Xã hội

HLV Park Hang Seo tiếp tục dành lời khen ngợi cho các học trò sau khi có chiến thắng quả cảm trước Olympic Syria.

Cuối cùng Olympic Việt Nam đã phải chạm mặt với Olympic Hàn Quốc, đội bóng quê hương của HLV Park Hang Seo, tại bán kết ASIAD 2018. Hai đội từng gặp nhau một lần ở giải U23 châu Á hồi đầu năm nên HLV Park không lạ lẫm với đối thủ.

"Tôi yêu Hàn Quốc nhưng tôi đang là HLV trưởng Việt Nam và sẽ cố gắng hết khả năng để hoàn thành trách nhiệm của mình, giúp đội bóng giành thắng lợi", ông Park chia sẻ trước viễn cảnh đối đầu với Hàn Quốc vào ngày 29/8.

"Tôi đã đối đầu với HLV của Olympic Hàn Quốc (Kim Hak Bum) nhiều lần tại K-League. Tôi cho rằng trận đấu sắp tới giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ rất hay".

HLV Park Hang Seo: Tôi yêu Hàn Quốc nhưng trách nhiệm phải giúp Việt Nam chiến thắng - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo được tán thưởng vì những quyết định đúng đắn về nhân sự và chiến thuật, trong hành trình của Olympic Việt Nam tại Indonesia lần này. Những cầu thủ được ông tung vào sân trong hiệp hai đều tạo ra sự khác biệt giúp đội tuyển giành thắng lợi chung cuộc.

"Không có gì đặc biệt cả", ông Park khiêm tốn. "Tôi sẽ cố gắng truyền đạt những gì tốt nhất cho các cầu thủ. Tôi rất vui vì họ biết lắng nghe và tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện đề ra".

"Trận đấu với Syria là bước tiến lớn về tinh thần thi đấu của chúng ta. Olympic Việt Nam đã nỗ lực hết khả năng để giành chiến thắng. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì những nỗ lực của họ, và dành chiến thắng này cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam".

Theo Tiểu Bạch

Cùng chuyên mục
XEM