HLV Park Hang-seo gây bối rối khi chốt danh sách U23 Việt Nam: Không loại Đình Trọng, gạch tên cặp "hot boy" của CLB Viettel

06/01/2020 10:50 AM | Thời sự

seo quyết định giữ lại Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng. Điều này trái với danh sách được gửi lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vào ngày 2/1.

HLV Park Hang-seo gây bối rối khi chốt danh sách U23 Việt Nam: Không loại Đình Trọng, gạch tên cặp "hot boy" của CLB Viettel

Tối 5/1, HLV Park Hang-seo đã loại tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại khỏi danh sách 23 tuyển thủ U23 Việt Nam. Đây được xem là kết quả bất ngờ khi cả hai đều được đánh giá sáng cửa ở lại.

Trong khi đó, Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng được giữ lại. Cả hai đã không có tên trong danh sách U23 Việt Nam gửi lên AFC vào ngày 2/1.

 HLV Park Hang-seo gây bối rối khi chốt danh sách U23 Việt Nam: Không loại Đình Trọng, gạch tên cặp hot boy của CLB Viettel  - Ảnh 1.

Đình Trọng tiếp tục gắn bó với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020. Ảnh: Hiếu Lương.

Theo đó, chấn thương của Đình Trọng được đánh giá bình phục hoàn toàn, có thể thi đấu tốt. Hai trường hợp khác là Nguyễn Trọng Hùng và Đỗ Thanh Thịnh cũng hoàn toàn sẵn sàng cho các trận đấu tại VCK U23 châu Á 2020.

Với tình hình hiện tại, Đình Trọng khó có thể thi đấu với cường độ cao trong 90 phút nhưng khoảng 70 phút là điều hoàn toàn khả thi. Đây cũng là điều tốt với U23 Việt Nam và chiến thuật của HLV Park Hang-seo khi Đình Trọng chủ yếu làm nhiệm vụ bọc lót, đọc tình huống chứ không thiên về sức mạnh. Anh vẫn được xem là nhân tố quan trọng của hàng phòng ngự U23 Việt Nam.

 HLV Park Hang-seo gây bối rối khi chốt danh sách U23 Việt Nam: Không loại Đình Trọng, gạch tên cặp hot boy của CLB Viettel  - Ảnh 2.

Trọng Đại tiếp tục lỡ hẹn với kế hoạch của HLV Park Hang-seo. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong danh sách 23 tuyển thủ U23 Việt Nam được công bố. Thủ môn Y Êli Niê, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng, Trần Bảo Toàn, Nhâm Mạnh Dũng và Trần Đình Trọng là những cái tên mới so với hồi SEA Games 2019.

U23 Việt Nam đã đặt chân tới Bangkok (Thái Lan) vào ngày 1/1/2020. Ngày 3/1, đội vừa đá trận giao hữu cuối cùng với U23 Bahrain và để thua 1-2 trước khi lên đường đến Buriram vào ngày 6/1.

Với tình hình hiện tại, U23 Việt Nam có thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Đình Trọng, Thành Chung, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, Quang Hải, Thái Quý tiền đạo Hà Đức Chinh là những người còn sót lại từ VCK U23 châu Á 2018.

Danh sách 23 tuyển thủ U23 Việt Nam sang Thái Lan:

- Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (TPHCM), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Y Êli Niê (Đắc Lắk).

- Hậu vệ (8): Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Đình Trọng (Hà Nội FC), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng).

- Tiền vệ (9): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC).

- Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm