HLV Park Hang-seo căng thẳng, rụt rè trong thời điểm đặt chân xuống Hàn Quốc

17/10/2018 13:51 PM | Xã hội

"Biểu hiện của ông Park Hang-seo rất khác so với ngày ông trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi sau ASIAD 2018", tờ Yonhap cho biết.

Theo mô tả của tờ Yonhap, HLV Park Hang-seo bước xuống máy bay với biểu hiện rụt rè, nét mặt mỏi mệt. Biểu hiện và giọng nói của ông khác biệt so với lần trở lại quê nhà để nghỉ ngơi sau ASIAD .

"Lần trở về Hàn Quốc này với tôi rất khác", ông Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông quê nhà khi cùng ĐT Việt Nam đặt chân xuống sân bay Incheon sáng nay. "Tôi đang chịu áp lực và cảm thấy khá căng thẳng trước giải đấu quan trọng nhất trong năm".

Mặc dù mệt mỏi sau hành trình, điều đầu tiên HLV Park Hang-seo nói là lời cảm ơn với sự giúp đỡ của quê hương: "Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc có sự hỗ trợ đắc lực cho ĐT Việt Nam trong chuyến tập huấn này. Tại Hàn Quốc, chúng tôi có thể dễ dàng tìm đối thủ để cọ xát. Mỗi lần trở về quê hương, tôi đều nhận được rất nhiều tình yêu và sự quan tâm. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng của mọi người".

HLV Park Hang-seo căng thẳng, rụt rè trong thời điểm đặt chân xuống Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo nhanh chóng rũ bỏ nét căng thẳng để nở nụ cười trước truyền thông Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap.

Nhà cầm quân sinh năm 1959 tiết lộ mục tiêu trong chuyến tập huấn kéo dài nửa tháng: "Tôi đưa 30 cầu thủ tới Hàn Quốc và sẽ chọn ra 23 người sau khi phân tích các trận đấu thử nghiệm và các buổi tập. Có rất nhiều việc phải làm và một trong những đầu mục công việc cực kỳ quan trọng là phục hồi thể lực. Sau mùa giải căng thẳng ở cấp CLB, phần lớn cầu thủ đều kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần".

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập luyện tại Trung tâm huấn luyện quốc gia Paju (NFC), cơ sở dành riêng cho các cấp đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. ĐT Việt Nam đặt kỳ vọng vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi và HLV Park Hang-seo cũng tranh thủ nói về áp lực của giải đấu này. "Người hâm mộ và truyền thông Việt Nam đặt kỳ vọng rất lớn ở AFF Cup 2018. Tôi cảm thấy nhiều gánh nặng nhưng sẽ cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt", ông Park chia sẻ.

Cũng ở sân bay Incheon, tiền vệ Lương Xuân Trường tranh thủ trả lời phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc trước khi về khách sạn nghỉ ngơi. "Tôi rất hạnh phúc khi được trở lại Hàn Quốc, trong một thời gian không ngắn. Tôi biết ơn người hâm mộ Hàn Quốc vì đã dành sự quan tâm lớn cho ĐT Việt Nam.

Theo Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
XEM