HLV Kiatisuk nói thẳng về điều đáng lo ngại nhất với Công Phượng, Văn Toàn sau AFF Cup

27/12/2021 16:30 PM | Xã hội

Nhà cầm quân người Thái Lan hiểu rằng những cầu thủ HAGL thi đấu cho đội tuyển Việt Nam sẽ gặp khó khăn sau khi trở về từ AFF Cup 2020.

HAGL là một trong những CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho đội tuyển Việt Nam suốt quá trình vòng loại World Cup cũng như AFF Cup 2020. Tổng cộng 7 cái tên thuộc biên chế đội bóng phố Núi bao gồm: Công Phượng , Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh và Minh Vương đã được thầy Park sử dụng.

HLV Kiatisuk luôn bày tỏ sự ủng hộ và tự hào khi các học trò đóng góp cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Thái Lan cũng bày tỏ sự lo ngại khi nhóm cầu thủ trên trở về sau thất bại tại AFF Cup 2020:

"Tôi rất đau đầu về chuyện này. Họ đã thi đấu liên tục thời gian qua nên chắc chắn sẽ mệt mỏi, chán chường, thậm chí chán bóng đá. Vì thế, họ cần thời gian để phục hồi. Tuy nhiên họ muốn vô địch, họ cần phải biết cách vượt qua những chuyện này, tập trung, tập luyện, phải khát khao vô địch. Họ phải nghĩ đến mục tiêu của bản thân".

 HLV Kiatisuk nói thẳng về điều đáng lo ngại nhất với Công Phượng, Văn Toàn sau AFF Cup - Ảnh 1.

Các cầu thủ HAGL đã liên tục tập trung và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam suốt từ đầu tháng 9 cho đến cuối tháng 12.

Trước mắt, HLV Kiatisuk sẽ cho các trụ cột được nghỉ ngơi và sử dụng đội hình dự bị tại Cúp Hoàng đế Quang Trung sắp tới. Mục tiêu mà "Zico Thái" đặt ra cho HAGL mùa giải 2022 bên cạnh chức vô địch V.League còn là tiến xa tại AFC Champions League - đấu trường danh giá nhất của các CLB châu Á.

Theo Lupo

Từ khóa:  park hang-seo
Cùng chuyên mục
XEM