HLV Guus Hiddink vừa ôm chặt thầy Park, vừa tâm sự cùng các cầu thủ U22 Việt Nam: "Tôi rất tự hào về HLV của các bạn"

09/09/2019 05:12 PM | Thời sự

HLV Guus Hiddink đã có những chia sẻ bày tỏ sự tự hào về người đồng nghiệp cũ, ông Park Hang-seo với những thành tích lớn trong thời gian vừa qua cùng bóng đá Việt Nam.

HLV Guus Hiddink vừa ôm chặt thầy Park, vừa tâm sự cùng các cầu thủ U22 Việt Nam: "Tôi rất tự hào về HLV của các bạn"


Ngày hôm qua (08/09), U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Trung Quốc với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách. Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt hơn cả là cuộc hội ngộ của HLV Park Hang-seo và HLV Guus Hiddink, những người đã từng sát cánh cùng nhau và đưa đội tuyển Hàn Quốc lọt vào tới bán kết World Cup 2002, một thành tích lịch sử của bóng đá Châu Á.

Trong đoạn video được ghi lại cuối buổi tập của U22 Việt Nam tại Trung Quốc ngày 07/09 và chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội, HLV Guus Hiddink đã chủ động tới khu vực của ban huấn luyện U22 Việt Nam để chào hỏi và gặp gỡ HLV Park. Cả hai trao cho nhau những cái ôm thắm thiết, bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hà Lan còn dành thời gian nói chuyện với các cầu thủ trẻ của Việt Nam.

HLV Guus Hiddink vừa ôm chặt thầy Park, vừa tâm sự cùng các cầu thủ U22 Việt Nam: Tôi rất tự hào về HLV của các bạn - Ảnh 1.

HLV Hiddink và HLV Park Hang-seo vui mừng khi gặp lại nhau tại Trung Quốc.

Ông liên tục chỉ vào HLV Park Hang-seo và nói: "Tôi rất tự hào về người đàn ông này. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ lâu rồi, từ khi các cậu còn là một đứa trẻ cơ. Bây giờ, ông ấy đang giúp đỡ các bạn, đưa trình độ các bạn lên tầm cao mới đấy".

Đây chắc chắn là một kỷ niệm khó quên với các cầu thủ U22 Việt Nam. Được gặp và nói chuyện với một HLV lớn của bóng đá thế giới là một cơ hội hiếm gặp.

Trận đấu với U22 Trung Quốc cũng là dịp cuối cùng để HLV Park Hang-seo rà soát lại lực lượng và đánh giá về năng lực của các cầu thủ U22 Việt Nam trước khi đưa ra bản danh sách triệu tập chuẩn bị cho SEA Games vào tháng 10 tới. Vào lúc 23h tối nay (09/09), U22 Việt Nam sẽ về tới Hà Nội.

Theo GN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Covid vẫn không giảm 1 đồng lương của nhân viên, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ: ‘Khủng hoảng là lúc cho đi, chứ không phải khi chúng ta trục lợi’

“Chúng tôi đã tăng lương đấy, chứ không phải giảm lương hay cắt lương như ở các công ty khác”, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ bài học quản trị đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh thị trường nước ngoài nhiều nơi gặp khó khăn, “cứ điểm” Việt Nam đã duy trì được hoạt động, thậm chí tăng 20% sản lượng xuất khẩu…

Câu chuyện kinh doanh

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

Nữ chủ tịch Lazada, cánh tay phải của Jack Ma vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD sau 1 đêm

1 trong 17 công thần của Jack Ma, nữ chủ tịch Lazada vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD nhờ thương vụ IPO kỷ lục của Ant.

Đọc thêm