Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực "chiến đấu" với COVID-19

28/01/2021 03:39 PM | Sống

Sau khi có kết quả xét nghiệm xác nhận Quảng Ninh có 1 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực "chiến đấu" với COVID-19

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 1.

Sáng 28/1, tỉnh Quảng Ninh áp dụng nghiêm một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19, sàng lọc đến F4, đồng thời tạm dừng các phương tiện cơ giới chở người ra vào tỉnh.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 2.

Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh thông báo: Tạm dừng toàn bộ các hoạt động vận tải khách đường bộ, đường thủy liên tỉnh, nội tỉnh (tuyến cố định, hợp đồng, taxi, xe buýt, phà) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh (bao gồm cả phương tiện đi và đến tỉnh Quảng Ninh) từ 6 giờ ngày 28/1/2021 đến khi có thông báo mới.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 3.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 4.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 5.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 6.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 7.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 8.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 9.

Các đơn vị vận tải khách khẩn trương giải tỏa khách đang hành trình, đưa phương tiện về nơi đậu, đỗ và thực hiện vệ sinh sát khuẩn phương tiện, đồng thời theo dõi sức khỏe người điều khiển, người phục vụ trên phương tiện.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 10.
Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 11.

Đêm 27/1, sau khi có kết quả xét nghiệm xác nhận Quảng Ninh có 1 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp khẩn để kích hoạt ngay các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh ở mức độ cao nhất. Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, rất nhiều mẫu bệnh phẩm liên quan đến các ca mắc COVID-19, người nghi ngờ, người tiếp xúc gần... được cán bộ y tế lấy mẫu đưa về Trung tâm để làm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Hình ảnh Quảng Ninh dốc toàn lực chiến đấu với COVID-19 - Ảnh 12.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh và thùng đựng bệnh phẩm đưa về Trung tâm để làm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Thuận Phong

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cường Đô-la: Vượt qua cái bóng “công tử phố núi” để chứng minh tài năng kinh doanh, tự mở công ty BĐS riêng và chuỗi dự án nhà hàng, du lịch, rửa xe

Từ hình ảnh tay chơi phố núi luôn gắn liền với siêu xe và chân dài một thời, doanh nhân Cường Đôla đã dần tách ra khỏi công ty của mẹ mình để tự đứng vững trên thương trường.

Những điều độc nhất vô nhị ở 'Vương quốc hạnh phúc' Bhutan: Không smartphone, không thuốc lá và không GDP

Bhutan không đo lường chất lượng sống bằng kinh tế mà dùng chỉ số hạnh phúc thay thế GDP.

Alibaba bị điều tra, giá trị thị trường giảm xuống dưới 600 tỷ: Thời đại khi thay đổi, nó sẽ chẳng buồn nói với bạn lời tạm biệt

Trong xã hội ngày nay, “ổn định” sớm đã trở thành một xa xỉ phẩm. Thực tế là hôm qua bạn có thể đứng đầu ngành, nhưng hôm nay bạn đã có thể bị quét ra khỏi cửa lúc nào không hay. Bất kể trước đó bạn có đứng ở vị trí cao tới đâu, nếu bạn không tìm cách để sánh bước với thị trường, bạn chỉ có thể bị bỏ lại.

CEO cụm rạp Beta Cinema lấn sân sang BĐS: Cho thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi chỉ 5,5 triệu đồng/tháng, sau 2 tháng lấp đầy 80%

Dự án căn hộ tại Hà Nội này được phát triển theo mô hình Plusliving - tức phong cách sống hiện đại với căn hộ riêng đầy đủ tiện ích, chi phí hợp lý.

Đọc thêm