Hình ảnh 999 xe điện VinFast đến Mỹ

21/12/2022 10:50 AM | Kinh doanh

VinFast đã hoàn thành các thủ tục lô xe điện VF 8 City Edition tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới khách hàng ngay trong tháng 12-2022

Ngày 21-12, 999 xe điện VinFast xuất khẩu đầu tiên của Tập đoàn Vingroup đã cập cảng Benicia (California- Mỹ). 

999 xe này thuộc dòng VF 8 City Edition. Đây là lô xe phiên bản giới hạn được sản xuất cho thị trường Mỹ nhằm tạo trải nghiệm trực tiếp về chất lượng sản phẩm của VinFast ngay từ năm 2022.

Hình ảnh 999 xe điện VinFast đến Mỹ - Ảnh 1.

Hình ảnh 999 xe điện VinFast đến Mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh 999 xe điện VinFast đến Mỹ - Ảnh 3.

Giống như phiên bản VF 8 tiêu chuẩn, VF 8 City Edition có các tính năng công nghệ hiện đại với hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cùng bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services). Phiên bản này cũng sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng xe và trải nghiệm của khách hàng.

VF 8 City Edition có chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa trên đường 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng trong các thành phố, VF 8 City Edition có quãng đường di chuyển cao hơn nhiều lần quãng đường di chuyển trung bình của người dân California theo các thông tin được công bố. Thông số này sẽ được tăng lên khi VinFast cập nhật phần mềm, giúp tăng quãng đường di chuyển cho City Edition và sẽ công bố ngay khi có kết quả, dự kiến vào cuối tháng 1-2023.

Hình ảnh 999 xe điện VinFast đến Mỹ - Ảnh 4.

Hình ảnh 999 xe điện VinFast đến Mỹ - Ảnh 5.

Xe điện của Vinfast đã sẵn sàng đến tay người tiêu dùng Mỹ

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup và Chủ tịch VinFast, cho biết VinFast đã nhận được chứng nhận để nhập xe và lưu hành xe tại Mỹ cũng như các thủ tục để giao xe cho khách hàng tại California và các bang áp dụng quy định.

"Với lô xe 999 chiếc VF 8 City Edition đầu tiên xuất sang thị trường Mỹ, VinFast tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh mang đến các phương tiện giao thông điện hóa cho mọi người" - bà Thủy nhấn mạnh.

Theo Nguyễn Hải

Cùng chuyên mục
XEM