Hiền Hồ bị hủy show giữa bão scandal

22/03/2022 14:39 PM | Sống

Phía đơn vị tổ chức biểu diễn đã xác nhận thông tin Hiền Hồ sẽ không trình diễn tại chương trình 11/4 sắp tới.

Tối 21/3, netizen không khỏi phẫn nộ trước thông tin: giữa loạt ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp, Hiền Hồ vẫn trình diễn tại một địa điểm có tiếng ở Đà Lạt vào ngày 11/4 sắp tới cùng với nam ca sĩ Vũ. Bên dưới phần bình luận, nhiều người kêu gọi "kéo" lên Đà Lạt để xem Hiền Hồ biểu diễn nhưng cũng có loạt ý kiến khuyên nữ ca sĩ nên rút khỏi show để thưởng thức trọn vẹn giọng hát của Vũ.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng gay gắt phản đối một chương trình tổ chức show có tiếng tại Đà Lạt nhưng lại công khai mời một nghệ sĩ đang vướng scandal đời tư biểu diễn. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng đến nghệ sĩ diễn chung - cụ thể ở đây là Vũ và cũng ảnh hưởng đến danh tiếng mà show diễn này đang có.

Hiền Hồ bị hủy show giữa bão scandal - Ảnh 1.

Có lẽ đứng trước sự phản đối mạnh mẽ và loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng, phía đơn vị tổ chức biểu diễn nói trên cũng đã thay đổi nghệ sĩ trình diễn tại buổi diễn chiều 11/4 sắp tới. Cụ thể, Vũ vẫn được giữ nguyên trong khi Hiền Hồ đã được thay thế bằng nghệ sĩ indie - Nhạc Của Trang.

Thông tin vừa được phía fanpage của chương trình cập nhật trưa nay. Bài đăng cập nhật đêm diễn vào tối qua cũng đã bị xóa hoặc ẩn đi.

Hiền Hồ bị hủy show giữa bão scandal - Ảnh 2.

Hiền Hồ đã bị thế tên bằng Nhạc Của Trang.

Liên lạc với phía đơn vị tổ chức qua tin nhắn, phía đơn vị này cũng xác nhận thông tin Hiền Hồ không còn trình diễn ở sự kiện chiều 11/4 nữa, thay vào đó là nữ nghệ sĩ Nhạc Của Trang.

Hiền Hồ bị hủy show giữa bão scandal - Ảnh 3.

Theo D.T

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm