Hiền Hồ: "Bây giờ tôi không lên tiếng giải thích điều gì, càng chửi thì tôi càng ra nhạc"

23/03/2022 09:01 AM | Sống

Hiền Hồ từng khẳng định rằng càng bị chửi thì cô càng ra nhạc.

Giữa drama của Hiền Hồ với người anh họ Hồ Nhân, đoạn clip nữ ca sĩ chia sẻ về scandal tình ái trước đây bất ngờ được chia sẻ trở lại. Theo đó, trong clip Hiền Hồ khá bình thản lúc nói về chuyện bị chửi khi mới nổi tiếng đã vướng drama yêu đương lằng nhằng.

Hiền Hồ: Bây giờ tôi không lên tiếng giải thích điều gì, càng chửi thì tôi càng ra nhạc - Ảnh 1.

Hiền Hồ nói rằng càng bị chửi thì sẽ càng ra nhạc.

Nữ ca sĩ cho biết: "Bây giờ em cũng đâu có lên tiếng giải thích về điều gì đâu. Em chỉ biết là người ta càng chửi thì em sẽ ra nhạc thôi. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ thôi, em cũng đâu thể nào ngăn những suy nghĩ của mọi người. Em không có ngại việc công khai đâu, em có người yêu em cũng thích xúng xính đi xà nẹo ra ngoài đường chứ".

Clip Hiền Hồ nói càng bị chửi thì càng ra nhạc

Trước đó, ngay khi The Voice vừa kết thúc, Hiền Hồ đã vướng ồn ào bị chụp ảnh hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn. Tiếp đến, Hiền Hồ bị HLV Tóc Tiên cạch mặt vì nghi ngờ Hiền Hồ chính là người tung ra ảnh chụp lén này nhằm đánh bóng tên tuổi.

Hiền Hồ: Bây giờ tôi không lên tiếng giải thích điều gì, càng chửi thì tôi càng ra nhạc - Ảnh 3.
Hiền Hồ: Bây giờ tôi không lên tiếng giải thích điều gì, càng chửi thì tôi càng ra nhạc - Ảnh 4.

Sau đó, Hiền Hồ công khai xin lỗi Tóc Tiên nhưng không được tha thứ. Hiền Hồ nói:

"Đối với chị Tiên, Hiền luôn dành tình cảm, luôn có một chỗ đứng trong lòng mình cho chị Tiên và luôn tôn trọng, yêu quý chị. Những điều vừa xảy ra, Hiền nghĩ là cũng đúng thôi vì đối với một người thầy, khi học trò của mình bước ra khỏi cuộc thi, không chịu ra sản phẩm âm nhạc mà lại dính vào lùm xùm yêu đương thì sẽ không vui, không hài lòng. Sau sự việc đó, Hiền rút ra được bài học lớn hơn. Lúc nào Hiền cũng tôn trọng và luôn coi chị là một người thầy, cảm thấy biết ơn khi chị giúp đỡ suốt một quá trình thi The Voice. Hiền luôn hy vọng là tình cảm chị em vẫn sẽ tốt đẹp".

Hiền Hồ: Bây giờ tôi không lên tiếng giải thích điều gì, càng chửi thì tôi càng ra nhạc - Ảnh 5.
Hiền Hồ: Bây giờ tôi không lên tiếng giải thích điều gì, càng chửi thì tôi càng ra nhạc - Ảnh 6.

"Có thể là ở một thời điểm nào đó mà chưa phải bây giờ. Khi thời gian qua đi, mọi thứ đều có thể lành lại mà, nếu nó không tốt lên thì cũng không tệ đi được. Em vẫn luôn theo dõi chị Tiên, vẫn biết là chị ấy luôn khỏe mạnh, vui vẻ hoặc ra những sản phẩm. Còn việc để chị Tiên như thế với mình thì em thấy đó là điều hoàn toàn đúng, như em đã nói ở trên. Em không mong chị tha thứ, em vẫn biết là mình đã sai. Dù chị có tha thứ hay nối lại với em hay không thì em vẫn luôn tôn trọng chị Tiên và dõi theo, quan sát chị ấy", Hiền Hồ nói thêm.

Theo Su

Cùng chuyên mục
XEM