Hi hữu: Cô gái đẻ tằng tằng như súng máy ra 6 đứa con trong 9 phút

20/03/2019 11:35 AM | Thời sự

Trường hợp này được cho là cực hiếm tại Mỹ, với tỷ lệ chỉ là 1/4,7 triệu ca sinh.

Hi hữu: Cô gái đẻ tằng tằng như súng máy ra 6 đứa con trong 9 phút

Vào ngày 15/3 vừa qua, cô Thelma Chiaka, sinh sống ở Texas, Mỹ, đã sinh liền lúc 6 người con tại Bệnh viện Phụ nữ Texas. 4 bé trai và 2 bé gái được sinh ra từ lúc 4 giờ 50 phút đến 4 giờ 59 phút, với cân nặng mỗi em từ 0,34 kg đến 0,9 kg.

Trường hợp của cô Thelma là cực hiếm tại Mỹ, với tỷ lệ chỉ 1/4,7 triệu ca sinh. Được biết, đa thai là một trong những nguyên nhân khiến các bé sinh non và nhẹ cân. Và theo các chuyên gia tại Đại học Phụ sản Mỹ, các bé sinh ra trước 32 tuần thường có nhiều khả năng mắc một vài bệnh hay hội chứng nghiêm trọng dẫn đến tuổi thọ rút ngắn đáng kể, cho dù đã sống sót sau ca sinh nở.

Hi hữu: Cô gái đẻ tằng tằng như súng máy ra 6 đứa con trong 9 phút - Ảnh 1.

Cô Thelma Chiaka cười rạng rỡ chụp ảnh với các y bác sĩ bệnh viện Texas sau khi sinh.

May mắn thay, hiện tại sức khỏe các bé và cô Thelma đã ổn định. 7 mẹ con đang được điều trị tại đơn vị hồi sức sơ sinh. 

Theo Fox News

Theo Duy Vu

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm